Ngày 11 Tháng 10, 2019 | 05:30 PM

Bibica – một thành viên của tập đoàn PAN khánh thành nhà máy Bibica miền Tây

  MỚI NHẤT

Ngày 10/10/2019, Công ty Cổ phần Bibica – một thành viên của Tập đoàn PAN chính thức tổ chức lễ khánh thành nhà máy mới thuộc Công ty TNHH MTV Bibica Miền Tây với quy mô 50.000m2 tại KCN Vĩnh Lộc 2 – Long An.

Bibica – một thành viên của tập đoàn PAN khánh thành nhà máy Bibica miền Tây - Ảnh 1.

Lễ khánh thành NM Bibica miền Tây

Đây là nhà máy thứ 4 của Bibica được xây dựng trên tổng diện tích hơn 50.000 m2 với tổng mức đầu tư 1.000 tỉ đồng. Công ty đã hoàn thiện lắp đặt 2 dây chuyền sản xuất bánh hiện đại CRACKER và WAFER với thiết bị, công nghệ nhập từ Châu Âu và Mỹ, đạt công suất lên đến 10.000 tấn/năm. 

Bibica – một thành viên của tập đoàn PAN khánh thành nhà máy Bibica miền Tây - Ảnh 2.

Hình ảnh phối cảnh nhà máy Bibica Miền Tây

Nhà máy Bibica Miền Tây ra đời là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Bibica trong thời gian tới, góp phần đa dạng hóa nguồn cung về bánh kẹo, giữ vững thị trường nội địa và cạnh tranh trực diện với hàng ngoại nhập. 

Bên cạnh đó, nhà máy dự kiến sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu, đồng thời tạo lượng lớn công ăn việc làm cho người lao động địa phương. Không những vậy, nhà máy còn góp phần kích thích, thu hút và thúc đẩy các nguồn cung cấp nguyên vật liệu cho sản xuất phát triển.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển cùng với sự đồng hành của Tập đoàn mẹ là The PAN Group, Bibica đã quyết tâm theo đuổi mục tiêu gìn giữ và xây dựng thành công thương hiệu bánh kẹo chất lượng cao của Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thời gian qua Bibica liên tục ghi dấu trong lòng người tiêu dùng là hàng Việt Nam chất lượng cao với các sản phẩm tiêu biểu như: Hura, Goody, aHHa… đồng thời liên tiếp đạt danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM" trong nhiều năm liền.

D.A

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC