Ngày 21 Tháng 3, 2013 | 09:24 AM

Bí ẩn về mẫu xe ga sắp ra mắt của Honda Việt Nam

Bí ẩn về mẫu xe ga sắp ra mắt của Honda Việt Nam
  MỚI NHẤT

Sát ngày ra mắt nhưng thông tin về mẫu xe mới vẫn được Honda giữ kín. Theo nguồn tin, đây sẽ là một mẫu xe ga dành cho nữ, được trang bị công nghệ mới, thay thế vai trò của mẫu xe Lead hiện nay….

Nguồn tin đáng tin cậy này cho hay, mẫu xe ga mới sử dụng động cơ 125 cc mới, đi kèm hàng loạt tính năng hiện đại đang được Honda “phổ cập” tới các mẫu xe từ cao cấp tới hạng trung của mình như SH, PCX và mới đây nhất là Air Blade125. Cụ thể, xe sử dụng động cơ thông minh giảm thiểu ma sát eSP, hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop, khởi động điện kết hợp bộ đề êm ái...

Nhiều khả năng mẫu xe mới sẽ chỉ được trang bị hệ thống định vị (tìm xe) cho bản cao nhất, tương tự Air Blade 125 chứ không phải cho toàn bộ các phiên bản, đồng thời xe cũng không có hệ thống chống trộm – tác nhân khiến giá xe cao hơn tới vài triệu đồng.

Bí ẩn về mẫu xe ga sắp ra mắt của Honda Việt Nam 1
Sản xuất, lắp ráp xe Lead tại nhà máy của Honda ở Vĩnh Phúc. Ảnh HT

Về thiết kế, xe được đánh giá đẹp và nữ tính hơn mẫu xe Lead hiện nay. Tên gọi của xe cũng chưa được tiết lộ nhưng có thể mẫu xe mới vẫn mang tên một mẫu xe ga cũ nhưng thêm con số 125 chỉ dung tích động cơ, tương tự như Air Blade 125.

Tương tự, giá bán của xe cũng được Honda giữ bí mật đến phút chót. Với việc trang bị công nghệ hiện đại hơn, chắc chắn giá xe sẽ tăng hơn so với Lead hiện nay và mức chênh lệch được kỳ vọng ở khoảng 1-2 triệu đồng, khoảng 37-38 triệu đồng. Trước đó, Air Blade 125 với kiểu dáng, thiết kế không quá nhiều khác biệt so với thế hệ cũ nhưng động cơ mới, công nghệ mới được Honda tung ra thị trường với giá bán đề xuất từ 38-40 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất của phiên bản cũ động cơ 110 cc là 1 triệu đồng.

VnMedia sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về mẫu xe này.

Theo Hữu Thọ
VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC