Ngày 7 Tháng 9, 2016 | 10:28 AM

Bánh Trung thu Bảo Phương lại bị "soi"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đoàn liên ngành bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất bánh Trung thu Bảo Phương (201A Thụy Khuê) - cơ sở năm trước thiếu một số giấy tờ liên quan đến việc sản xuất thực phẩm.

Tâm sự của cụ ông 82 tuổi khai sinh thương hiệu bánh trung thu Bảo Phương Tâm sự của cụ ông 82 tuổi khai sinh thương hiệu bánh trung thu Bảo Phương

Giadinh Net - Liên quan đến việc cơ quan chức năng kiểm tra, nhắc nhở cơ sở sản xuất bánh trung thu Bảo Phương kinh doanh không đúng địa điểm, người “khai sinh” ra thương hiệu này đã chính thức lên tiếng.

Chiều 6/9, đoàn kiểm tra liên ngành số 5 của UBND TP Hà Nội đã tiến hành kiểm tra tại cơ sở sản xuất bánh Trung thu cổ truyền Bảo Phương (201A, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).

Đoàn kiểm tra liên ngành gồm có đại diện Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Nội (Sở NN&PTNT TP Hà Nội), Chi cục ATVSTP Hà Nội, Chi cục QLTT, Công an TP Hà Nội, Chi cục Bảo vệ Môi trường Hà Nội, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các phòng ban của quận Tây Hồ.

Tại các địa điểm gồm cửa hàng và cơ sở sản xuất (223, Thụy Khuê), đoàn kiểm tra đã thị sát trực tiếp quy trình sản xuất, bán hàng của cơ sở này.

Toàn bộ quy trình sản xuất, phân phối bánh Trung thu của cơ sở này đã được đoàn kiểm tra soi kỹ.
Toàn bộ quy trình sản xuất, phân phối bánh Trung thu của cơ sở này đã được đoàn kiểm tra "soi" kỹ.
Từ toàn bộ hồ sơ, giấy tờ pháp lý liên quan đến các công đoạn sản xuất bánh đều được kiểm tra.
Từ toàn bộ hồ sơ, giấy tờ pháp lý liên quan đến các công đoạn sản xuất bánh đều được kiểm tra.

Kiểm tra công đoạn làm vỏ bánh.

Kiểm tra công đoạn làm vỏ bánh.


Đến công đoạn làm nhân bánh.

Đến công đoạn làm nhân bánh.

Định lượng thành phần nhân bánh.
Định lượng thành phần nhân bánh.
Phân chia vỏ bánh để chuẩn bị đóng thành phẩm.
Phân chia vỏ bánh để chuẩn bị đóng thành phẩm.
Quá trình đóng bánh.
Quá trình đóng bánh.
Biên bản ghi nhận cơ sở này có đầy đủ hồ sơ pháp lý, giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu, an toàn thực phẩm nguyên liệu và nguồn nước...
Biên bản ghi nhận cơ sở này có đầy đủ hồ sơ pháp lý, giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu, an toàn thực phẩm nguyên liệu và nguồn nước...

Theo chủ cơ sở này cho biết, rút kinh nghiệm từ năm ngoái, năm nay bên cạnh việc trang bị máy móc trang thiết bị sản xuất đồng bộ thì toàn bộ giấy tờ pháp lý liên quan cũng được chuẩn bị đầy đủ.

Minh Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC