Ngày 15 Tháng 9, 2009 | 10:22 AM

Tay đua Hamilton: "Máy bay bà già"? Vẫn...lái

Tay đua Hamilton: "Máy bay bà già"? Vẫn...lái

Giadinh.net - Tay đua Công thứ 1 mới 24 tuổi vừa lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng anh ruồng rẫy "máy bay bà già" 30 tuổi, Nicole Scherzinger.

 
Thời gian gần đây, báo chí Anh quốc và những người ham mê đường đua F1 bỗng rộ lên tin đồn rằng Lewis Hamilton đã "no xôi chán chè" với nữ ca sĩ Nicole Scherzinger của nhóm Pussycat Dolls và quyết định chấm dứt mối quan hệ này trước thềm Italia GP.
 
Hôm 13/9, Hamilton đã lớn tiếng khẳng định rằng mình vẫn yêu tha thiết nữ ca sĩ 31 tuổi.
 
Trước đó, tờ Sunday Mirror đưa ra một loạt những lý do để kết luận về mối tình đẹp giữa tay đua trẻ và "đàn chị" Nicole. Ví dụ, cô ca sĩ này sẽ không tham gia sự kiện F1 Rocks, dù đã lên kế hoạch từ trước. Hơn nữa, chuyện hôn nhân giữa cặp đôi lệch tuổi này dường như là điều không tưởng khi Nicole thì cứ giục, còn chàng thì cứ... lờ đi.
 

Chúng tôi vẫn bên nhau!

 
Ở bên nhau 2 năm, Nicole luôn xuất hiện tại hầu hết các sự kiện của làng đua F1 để cổ vũ cho Hamilton. Cô nàng nhiều lần giục tay đua này tiến hành đám cưới, chính đây là lý do khiến nhiều người cho rằng Hamilton sẽ bỏ của chạy lấy người! Bởi, anh ta mới 24 tuổi, sự nghiệp, tiền bạc còn tràn trề phía trước, đâu dễ tra tay vào "còng số 8 Tình yêu" sớm đến vậy.
 
Tuyên bố mới của Hamilton có thể làm dịu lòng Nicole, những cũng có thể khiến người hâm mộ hoài nghi thêm về sự thật thà của tay đua trẻ tuổi này.
 
Một số hình ảnh nóng bỏng của Nicole:
 
 
 
 
V.Đài

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC