Ngày 26 Tháng 4, 2012 | 09:56 AM

Tấn Trường bị an ninh nghi ngờ tiêu cực

Tấn Trường bị an ninh nghi ngờ tiêu cực

Chiều 25/4, VPF cho biết Tổng cục an ninh II đang điều tra độc lập một số biểu hiện tiêu cực liên quan đến CLB Sài Gòn FC.

 
“VPF đã nhận được công văn của Tổng cục an ninh II về điều tra độc lập biểu hiện tiêu cực của CLB Sài Gòn FC ở những trận đấu vừa qua. Nhưng không phải đến nay, an ninh mới vào điều tra V-League. Hồi tháng 3, VPF và đại diện các CLB cùng với Tổng cục An ninh 2 Bộ Công an đã phối hợp tăng cường phòng chống tiêu cực trong bóng đá, bảo vệ an ninh, an toàn các giải bóng đá quốc gia”, Phó tổng Giám đốc VPF Phạm Phú Hòa cho biết.
 
Cùng với VPF, CLB Sài Gòn FC cũng đã nhận được công văn của cơ quan an ninh. Theo đó, cơ quan này sẽ tiến hành điều tra một số thành viên trong CLB của bầu Thụy có biểu hiện "bất bình thường" trong những trận đấu gần đây. Thủ môn Tấn Trường rơi vào diện nghi vấn đầu tiên.

Thủ môn quốc gia từng bị lãnh đạo Sài Gòn FC không đăng ký thi đấu do yếu tố ngoài chuyên môn khiến phong độ sa sút, làm ảnh hưởng đến đội bóng. Những trận đấu gần đây của Sài Gòn FC, Tấn Trường đều bị nghi ngờ. Gần nhất là ở trận đấu trên sân Thống Nhất vừa qua, Tấn Trường đẩy bóng không dứt khoát để SLNA gỡ hòa 2-2 ở phút cuối.

Sau trận hòa SLNA, Tấn Trường bị lãnh đạo CLB rao bán. Thủ môn này có ý định trở về đội bóng quê nhà Đồng Tháp hay Kiên Giang. Tuy nhiên, giữa Sài Gòn FC và các CLB đối tác mà Tấn Trường muốn đến vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. "Sài Gòn FC không đăng ký Tấn Trường cho giai đoạn 2 V-League", HLV tạm quyền Trần Tiến Đại xác nhận.
 
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC