Ngày 19 Tháng 4, 2012 | 09:01 AM

Quốc Vượng tính kiện bầu Đệ

Quốc Vượng tính kiện bầu Đệ

Chủ tịch CLB Thanh Hóa chỉ trích Quốc Vượng láo, lười tập thì tiền vệ đình đám một thời cũng chẳng phải vừa.

 
 
Trả lời phỏng vấn báo chí đầu giờ chiều 18/4 Quốc Vượng cho biết: Sau những rắc rối liên quan đến bầu Thụy xung quanh bản hợp đồng với Xuân Thành Hà Tĩnh trước kia, cựu danh thủ đã rút ra được những bài học kinh nghiệm. Dự kiến, trong tuần tới, Quốc Vượng sẽ hoàn tất các thủ tục thuê luật sư để biện hộ cho mình.

Đáp lại những khẳng định của bầu Đệ cho rằng mình lười tập, láo, chưa sửa được tật xấu, Quốc Vượng phản bác lại:
 
“Tôi sẽ không để cho bầu Đệ thích nói gì thì nói. Nói tôi lười luyện tập là bịa đặt. Tôi cũng không làm gì xấu cả, không phải cứ có tiền thì thích nói gì là nói, hãy đưa ra bằng chứng. Có tuần tôi luyện tập chăm chỉ từ thứ Hai đến thứ Sáu nhưng đùng cái họ loại tôi khỏi danh sách thi đấu, khiến tôi chán nản.

Tôi cảm tưởng họ không tin tôi. Tôi cũng thấy vô cùng khó hiểu, sao họ đã không tin mà còn chiêu mộ tôi làm gì. Trước đây tôi thường nhẫn nhịn mọi chuyện, không muốn lên tiếng nhiều bởi không muốn rắc rối, nhưng lần này tôi sẽ làm tới cùng”.

Quốc Vượng cũng khẳng định không có chuyện nếu anh muốn được tự do thì phải trả lại cho Thanh Hóa 400 triệu trong số 700 triệu đồng đã nhận từ tay bầu Đệ. “Tôi đã nhận của bầu Đệ 700 triệu đồng nhưng điều đó không có nghĩa là tôi nợ Thanh Hóa. Theo hợp đồng 3 năm đã ký thì chính bầu Đệ mới là người nợ tôi”.

Với những diễn biến mới nhất, chắc chắn tranh cãi xung quanh hợp đồng giữa tiền vệ Quốc Vượng với CLB Thanh Hóa chưa dừng lại ở đây. Trong trường hợp không sớm giải quyết được vướng mắc thì có thể Quốc Vượng sẽ phải ngồi chơi xơi nước từ nay cho đến khi hết hợp đồng với đội bóng xứ Thanh, năm 2014.

Bản thân HLV Triệu Quang Hà, người thuyết phục bầu Đệ đưa Quốc Vượng về CLB Thanh Hóa thì thừa nhận bây giờ tiền vệ này muốn đến đội bóng nào cũng rất khó. “Vượng vẫn có thể thi đấu đỉnh cao nhưng muốn làm được như vậy cậu ấy cần có ý thức đầu tư nhiều hơn cho nghề, đừng nghĩ nhiều đến chuyện tiền nong” - HLV Triệu Quang Hà đánh giá.
 
Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC