Ngày 20 Tháng 4, 2012 | 08:03 PM

Messi lên đỉnh, chưa lên chức

Messi lên đỉnh, chưa lên chức

Siêu sao người Argentina đã chính thức lọt vào danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới mà tạp chí TIME vừa công bố.

 
Tịt ngòi trên sân Stamford Bridge, Lionel Messi được bù đắp bằng bàn thắng đáng giá bên ngoài cầu trường. Đáng nói ở chỗ, Messi chính là cầu thủ bóng đá duy nhất có được vinh dự góp mặt vào Top 100 năm nay.

Tuy nhiên, một bàn thắng khác, cũng vô cùng ý nghĩa ở hậu trường, có vẻ như vẫn chưa đến với cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Cô bồ Antonella Roccuzzo của Messi vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn đang “đeo ba lô ngược”. Antonella đính chính trên tạp chí La Capital: “Ở Argentina, thậm chí người ta đã công bố rộng rãi trên radio rằng tôi đang mang trong mình đứa con đầu lòng của Messi. Nếu đúng là như vậy thì tôi sẽ tự công bố tin vui chứ chẳng cần nhờ cậy ai loan báo hộ”.

Messi bình luận gì về tin đồn kể trên? Đừng hỏi anh vào lúc này. Messi không chỉ đang buồn vì thất bại của Barca trước Chelsea. Anh còn chưa hết bực vì vụ bị fan đeo bám làm phiền tại khách sạn ngay trước trận lượt đi bán kết Champions League rạng sáng qua.
 
 
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC