Ngày 10 Tháng 9, 2007 | 05:04 PM

Kaka, ông thánh

Kaka - ông Thánh cuối cùng ?

Kaka - ông Thánh cuối cùng ?

Những cầu thủ bóng đá hưởng lương triệu đô như Kaka rất dễ rơi vào các cuộc ăn chơi thác loạn cùng những "người đẹp", giống như các đàn anh Ronaldo, Adriano...

Nhưng Kaka thì không !

Theo tạp chí Vanity Fair, Kaka thật sự là mẫu cầu thủ chuyên nghiệp thánh thiện cả trong lẫn ngoài sân cỏ, bởi anh có lối sống rất mẫu mực. Vanity Fair quả quyết, không như các cầu thủ lắm tài nhiều tật khác, Kaka vẫn còn là “trai tân” cho đến lúc động phòng.

Trả lời phỏng vấn của Vanity Fair, Kaka tự hào cho biết: “Tôi và Caroline quyết định giữ cho nhau đến ngày đám cưới. Kinh thánh dạy rằng đó chính mới là tình yêu đích thực. Sự thật là chúng tôi đã có đêm tân hôn thật sự có ý nghĩa”.

Kaka gặp một nửa của đời mình tại một bữa tiệc do gia đình 2 bên tổ chức ở San Paolo khi anh 19 tuổi, Caroline 15 tuổi. Dù lúc đó mới 19 tuổi, nhưng Kaka đã nổi tiếng tại Brazil. Sau lần gặp mặt tại San Paolo, Kaka và Caroline cho nhau số điện thoại và thường xuyên gặp mặt. Sau khi đoạt chức VĐTG 2002 trở về, Kaka và Caroline tổ chức lễ đính hôn.

Đây cũng là giai đoạn đánh dấu sự thăng tiến về nghề nghiệp của Kaka. Anh đến chơi bóng tại Ý và cuộc tình giữa Kaka và Caroline trải qua thời gian thử thách gần 3 năm trước khi họ làm lễ cưới vào cuối năm 2005.

Trong thời gian chờ đợi, Kaka và Caroline đã đề ra những quy tắc riêng: “Tôi và Caroline không bao giờ tham dự những cuộc ăn chơi đình đám bởi đã thống nhất là có thể đi chơi cùng bạn bè nhưng phải về nhà trước nửa đêm. Phải nói là trong thời gian đó, tôi và Caroline đã hy sinh cho nhau rất nhiều”.

Để tránh nếp sống đầy cám dỗ trong thế giới cầu thủ, Kaka có thói quen nghe nhạc Thánh ca, đọc kinh thánh. Tại Milan, anh kết thân cùng với Pirlo, Costarcuta, Ambrosini.

Cầu thủ người Brazil này còn thích đọc những sách viết về luật. Còn nếu có thời gian rảnh, Kaka đi xem phim, kịch. Môn thể thao yêu thích nhất của Kaka là đánh golf.

Tiền vệ người Brazil thường đưa 2 tay lên trời ăn mừng sau mỗi lần ghi bàn thắng. Hành động này theo Kaka là lời cảm ơn Chúa đã luôn ở bên anh, giúp anh hồi phục sau vết chấn thương nặng khi còn thi đấu tại Brazil.

Theo Thể Thao TP.HCM

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC