Ngày 9 Tháng 6, 2012 | 10:07 AM

Ashley Cole đau dạ dày ở Ba Lan

Ashley Cole đau dạ dày ở Ba Lan

Hậu vệ người Anh khiến HLV và các đồng đội lo lắng khi trở bệnh vào thời điểm quan trọng.

 
Vấn đề chấn thương của đội tuyển Anh đang khiến HLV Roy Hodgson rất đau đầu. Sau John Terry (gân kheo) và Scott Parker (gót chân) đến lượt Ashley Cole bị đau. Hôm qua, hậu vệ Chelsea lên cơn đau dạ dày khiến anh không thể tham dự bữa tiệc chiêu đãi của ngài thị trưởng TP Krakow dành cho đội tuyển Anh.

Ashley Cole là thành viên duy nhất của Tam sư không tham dự nữa tiệc này. Hậu vệ 31 tuổi hiện vẫn phải điều trị trong khách sạn của đội trước khi các bác sĩ quyết định liệu anh có thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội hay không.

Ashley Cole là lựa chọn số một của đội tuyển Anh ở hành lang cánh trái. Nếu hậu vệ Chelsea không kịp bình phục, chắc chắn đội tuyển Anh sẽ gặp nhiều khó khăn tại vòng bảng Euro năm nay.

Cũng may cho Tam sư, John Terry và Scott Parker đã kịp hồi phục chấn thương để sẵn sàng cho trận đấu mở màn gặp đội tuyển Pháp vào ngày 11/6 tới. Trước đó, nhiều ngôi sao của đội tuyển Anh phải lỗi hẹn với Euro vì những chấn thương đáng tiếc như Wilshere, Lampard, Barry hay Cahill. Chân sút chủ lực Rooney của đội tuyển Anh cũng phải vắng mặt hai trận đầu ở vòng bảng vì án treo giò do bị thẻ đỏ ở vòng loại.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC