Ngày 3 Tháng 3, 2016 | 01:30 PM

Vợ sắp cưới thất vọng sau khi 'vượt rào' với tôi

  MỚI NHẤT

Tôi rất sốc khi em chê cậu nhỏ của tôi bé quá, em nói rằng tôi lừa dối em. Đây là lần đầu tiên tôi bị một cô gái phàn nàn về điều ấy, vì bao cô bạn gái trước đây tôi đều làm họ thỏa mãn.

Tôi 28 tuổi, là giảng viên một trường đại học, cũng giống như nhiều người tôi đặt ra tiêu chuẩn người yêu của mình phải xinh, hiện đại và đặc biệt là có học thức. Tôi tự nhận mình là một người khá đa tình vì đã có hàng chục người yêu cũ, những mối tình của tôi sớm thì cũng được 2 tháng, lâu khoảng được 9 tháng và mỗi cuộc tình kết thúc thì luôn có lý do của nó, hầu hết đều là tôi đá các nàng ra khỏi cuộc đời mình. Rồi tôi gặp em, như một ngoại lệ, em không xinh đẹp như những cô bạn gái trước đây, cũng không thuộc tuýp người hiện đại, nóng bỏng; thế mà tôi như mê hoặc khi nhìn vào đôi mắt ấy sau lần đầu tiên gặp gỡ.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Em là cô gái bình dị, duyên đến lạ thường, sau nhiều ngày tán tỉnh cuối cùng em đã trở thành bạn gái của tôi. Một thời gian sau, như bao cô bạn gái trước đây, tôi đòi hỏi em làm chuyện đó nhưng em đều từ chối vì muốn giữ cho chồng sau này, có lẽ vì thế mà tôi càng yêu em hơn, trân trọng em. Sau 5 tháng yêu nhau tôi với em tính đến chuyện làm đám cưới, hai đứa ra mắt hai bên gia đình, lúc đầu gia đình em không đồng ý vì theo em nói bố mẹ em chả hiểu nghe ai nói đã biết tôi là người đàn ông trăng hoa. Chúng tôi đã vượt qua nhiều khó khăn để làm bố mẹ em hiểu tình yêu mình dành cho em nhiều như thế nào, cuối cùng hai đứa cũng đến được với nhau, một lễ đính hôn được diễn ra, chúng tôi rất hạnh phúc.

Sau hôm đó chúng tôi quyết định vượt rào trước đám cưới, tôi hồi hộp vui sướng, chờ đợi người con gái của đời mình. Thế nhưng tôi rất sốc khi em chê tôi như cậu nhỏ của tôi bé quá, em nói rằng tôi lừa dối em. Đây là lần đầu tiên tôi bị một cô gái phàn nàn về điều ấy, vì bao cô bạn gái trước đây tôi đều làm họ thỏa mãn. Tôi đến phòng khám nam khoa và nhận được cái lắc đầu, cười trừ từ vị bác sĩ, bác sĩ bảo tôi bình thường, không như vợ sắp cưới của tôi nói. Vậy mà cô ấy không chấp nhận, bắt tôi muốn cưới phải đi phẫu thuật. Giờ tôi đang bấn loạn thật sự, có nên hủy đám cưới không? Tôi vẫn yêu em rất nhiều, thấy mình không còn như ngày xưa dễ yêu dễ bỏ nữa. Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Tuấn/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC