Ngày 30 Tháng 1, 2017 | 07:00 AM

Vợ nhắn tin tâm sự với trai trẻ suốt đêm

  MỚI NHẤT

Vợ quen trai trẻ trong chuyến công tác, khi trở về họ cứ nhắn tin với nhau cả đêm. Tin nhắn chẳng có gì, nhưng tôi vẫn thấy khó chịu…

Vợ quen trai trẻ trong chuyến công tác, khi trở về họ cứ nhắn tin với nhau cả đêm. Tin nhắn chẳng có gì, nhưng tôi vẫn thấy khó chịu… (Ảnh minh họa)
Vợ quen trai trẻ trong chuyến công tác, khi trở về họ cứ nhắn tin với nhau cả đêm. Tin nhắn chẳng có gì, nhưng tôi vẫn thấy khó chịu… (Ảnh minh họa)

Vợ gần 40 tuổi, làm việc cho một công ty truyền thông, tôi làm cho một công ty bất động sản, chúng tôi cưới nhau được 10 năm, có hai đứa con. Vợ tôi không phải là một người phụ nữ lăng nhăng, từ ngày cưới, chúng tôi rất ít khi cãi vã, cô ấy cũng không nhiều bạn, chỉ có vài người bạn thân, một năm mới gặp gỡ nhau vài lần, thời gian còn lại cô ấy dành hết cho gia đình, chồng con.

Tôi đã từng rất hạnh phúc, vì vợ là người phụ nữ của gia đình, tình yêu cô ấy dành cho bố con tôi vô bờ bến. Nên dù đi đâu, tôi cũng luôn cảm thấy yên tâm khi có vợ là hậu phương vững chắc, cô ấy có thể lo cho đáo cho hai đứa con, cho gia đình nội ngoại những khi tôi đi công tác xa nhà cả tháng trời.

Nhưng gần 1 tháng nay, tôi không còn cảm thấy yên tâm về vợ mình. Nhất là sau chuyến công tác của vợ cách đây 2 tuần. Cô ấy kể, quen một chàng trai kém mình 11 tuổi, hai chị em trong thời gian công tác cùng rất thân thiết, nên khi trở về họ vẫn thường xuyên nhắn tin cho nhau. Vợ không giấu giếm tôi những tin nhắn đó, cũng không để mật khẩu điện thoại, nên tôi có thể đọc thỏa mái những tin nhắn họ nhắn với nhau.

Những tin nhắn cũng chẳng có gì bí mật, chỉ là hỏi thăm ăn cơm chưa, đi làm không, và chuyện gia đình, con cái, chuyện yêu đương của cậu kia, vì cậu ta chưa có người yêu… Nhưng một ngày họ nhắn với nhau đến gần trăm tin nhắn, qua facebook chán lại nhắn qua zalo, có khi lại nhắn qua tin nhắn điện thoại…

Có hôm vợ còn mặc bố con tôi ngủ, nhắn tin với cậu ta suốt đêm. Chẳng quan tâm đến đứa con nhỏ 3 tuổi đang khóc đòi mẹ và cũng chẳng ru con ngủ như mọi khi cô ấy vẫn làm. Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng, nhưng chẳng biết nói với vợ như thế nào. Chẳng nhẽ cấm cô ấy nhắn tin với chàng trai trẻ kia.

Theo Thái/Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC