Ngày 15 Tháng 7, 2017 | 06:54 PM

Vợ cũ của chồng liên tục làm phiền khiến tôi muốn ly dị

Chị lợi dụng con để gọi cho anh liên tục, vẫn kêu ba mẹ với bố mẹ chồng tôi, chọc tức tôi với lời tục tĩu.

Tôi kết hôn đến nay hơn một năm, trước khi kết hôn chúng tôi cũng có hơn một năm để tìm hiểu nhau, tuy khoảng thời gian không dài nhưng đủ để hiểu và quyết định sống chung một nhà. Trước khi đến với tôi, anh đã trải qua một lần hôn nhân tan vỡ, có một đứa con trai đang học lớp một.

Anh kết hôn do sự mai mối của người thân vì khi ấy ba anh đang lâm trọng bệnh, tưởng không qua khỏi. Đứng trước thềm cái chết nên ông hy vọng con mình sớm kết hôn và vốn là đứa con hiếu thảo nên anh đã thuận lòng. Nào ngờ một màn kịch được gia đình bên vợ dựng sẵn, rước chị ấy về không bao lâu đã phát hiện chị là người ít học, thô lỗ, bất hiếu, không yêu thương mà chỉ lấy anh vì tiền, không có tình cảm với chồng nên đối xử tệ bạc, nói xấu gia đình chồng trong khi ba mẹ anh hết mực yêu thương, dạy con không nghe thì ủn đầu bé vào tường, sau thời gian không hoà hợp cả 2 quyết định ly hôn.

Trước đó chị đi xem bói và thầy phán sau khi có con sẽ ly hôn, 2 năm sau tái hợp thì nói gì anh cũng nghe, sẽ giao hết gia sản cung phụng chị và gia đình. Nào ngờ anh yêu và cưới tôi phá vỡ kế hoạch của chị, nên chị lợi dụng đứa con để một tuần gọi qua cho anh 2 lần, vẫn kêu ba mẹ với mẹ chồng tôi, xưng hô với cô bác như dâu trong nhà, chọc tức tôi với lời tục tĩu để tôi nản lòng bỏ anh. Chị kêu ba mẹ chồng tôi (ba mẹ chồng cũ chị) qua thăm và mua quà cho cháu, nhưng khi về thì cất hết đồ chơi không cho bé mà chỉ giữ lại cái phong bì dày cộm mẹ tôi cho bé.

Thật chất chị lợi dụng đứa con làm tiền, vì nhà chồng tôi gia cảnh cũng khá, nhưng tôi biết làm sao khi đứa trẻ là con riêng của chồng, là cháu của ba mẹ. Tôi phải làm sao khi chị ấy cứ liên lạc như còn là dâu. Xin mọi người cho tôi lời khuyên, thật sự hiện giờ tôi rất sốc, chỉ muốn ly hôn cho xong.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC