Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 09:32 AM

Vì tôi để bao cao su trong ví mà em nhất định đòi chia tay

Tôi nói chỉ là để phòng lúc hai đứa không kiềm chế được và thề không sử dụng vào mục đích khác nhưng em không tin.

Tôi và em yêu nhau một thời gian, là bạn thân từ hồi bé. Tình cảm của chúng tôi khá tốt, cũng có những lúc giận hờn nhưng rồi lại làm lành ngay, chẳng bao giờ giận quá hai ngày. Tình yêu của chúng tôi trong sáng, nhiều lần ở bên em tôi muốn đi quá giới hạn nhưng nghĩ phải giữ gìn cho em, với lại em cũng nói ngay từ đầu khi mới yêu là hãy kiềm chế khi hai đứa bên nhau. Tôi tôn trọng em, cố gắng làm điều em muốn, nhưng trong ví tôi lúc nào cũng có bao cao su, phòng trường hợp cả hai không kiềm chế được.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một lần tình cờ em lấy ví tôi để thanh toán tiền đi ăn, nhìn thấy vật đó, em đổi sắc mặt, không nói không rằng gì, giận tôi cả tối hôm đó. Em hỏi tôi có cái đó trong ví để làm gì, tôi giải thích cụ thể với em chỉ là để phòng lúc hai đứa không kiềm chế được thôi và thề rằng không sử dụng vào mục đích khác. Em không tin, nghi ngờ tôi đi tìm gái gọi để thỏa mãn nhu cầu. Gần tuần nay em tránh mặt tôi, bảo đã mất hết niềm tin và tình cảm dành cho tôi rồi.

Tôi yêu em thật lòng, muốn hai đứa có cái kết đẹp, cũng chưa bao giờ tôi làm gì có lỗi với em, vậy mà giờ không biết nói gì để em tin tôi nói thật. Mong được các bạn tư vấn, chẳng nhẽ lại chia tay vì luôn mang bao cao su theo người?

Theo Thuận/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC