Ngày 31 Tháng 5, 2020 | 08:53 PM

Về phòng lúc nửa đêm tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

  MỚI NHẤT

Nhìn hai kẻ đang ôm lấy nhau ngủ ngon lành ngay trên giường ngủ của mình mà tôi điếng người.

Tôi đang bị đặt vào một tình huống hết sức oái oăm. Tôi và em gái lên thành phố ở trọ. Tôi đi làm kiếm tiền, còn em gái đang học đại học năm thứ 3. Tôi thương em lắm nên cố gắng làm việc, kiếm tiền cho em ăn học đầy đủ mà không phải lo lắng điều gì. Vì thế, em cũng đối xử với tôi rất tốt, đầy sự tôn trọng. Với bố mẹ tôi, em gái chính là điều hãnh diện. Bởi em tôi học rất giỏi, tính tình hiền lành, nhu mì. Trong suy nghĩ, mẹ luôn đặt kì vọng vào em tôi và luôn mong muốn em sẽ lấy một người chồng thật xứng đáng để ông bà trông cậy lúc về già.

Ở công ty, tôi có một cô bạn rất thân. Cô ấy thường xuyên về phòng trọ của tôi chơi. Lần nào cô ấy đến, em tôi cũng rất vui. Thấy hai người họ trò chuyện hợp cạ, tôi cũng không lăn tăn suy nghĩ gì nhiều. Bởi suy cho cùng, cả hai đều là con gái cả mà. Đã vậy, tôi còn hay rủ bạn mình về phòng trọ chơi, nấu nướng, ăn uống. Hôm nào đi làm tăng ca, ở lại đêm, tôi đều nhờ bạn mình qua ngủ với em gái cho em khỏi sợ.

Nào ngờ, hôm qua, tôi lại phát hiện ra sự thật khủng khiếp của em gái và bạn thân mình. Vì hôm qua trực đêm nên tôi gọi điện nhờ bạn đến ngủ cùng em gái như thường lệ. Bạn tôi đồng ý ngay.

Về phòng lúc nửa đêm tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Mệt mỏi vào phòng, tôi choáng váng khi thấy hai người đang ôm nhau ngủ trên giường. (Ảnh minh họa)

Nhưng đến nửa đêm, tôi quá mệt mỏi, đầu đau như búa bổ nên xin nghỉ về sớm. Mệt mỏi vào phòng, tôi choáng váng khi thấy hai người đang ôm nhau ngủ là em gái và bạn thân mình. Điều đáng nói là cả hai đều đang không mặc quần áo. Tôi đứng như chôn chân trước cảnh tượng trước mặt.

Khi biết tôi về, hai người họ đều rất hoảng sợ. Em gái nắm tay tôi, cầu xin tôi đừng tiết lộ bí mật này ra ngoài. Nhưng em ấy cũng van tôi cho họ đến cùng nhau, em yêu bạn tôi mất rồi. Chỉ có ở bên bạn tôi, em ấy mới được sống thật với bản chất của mình mà không phải giấu giếm một cách mệt mỏi. Nhưng tôi làm sao có thể chấp nhận được sự thật nghiệt ngã này. Vì quá tức giận nên tôi giáng cho em gái một tát và đuổi bạn mình về.

Hiện giờ, cả hai vẫn đang năn nỉ tôi cho họ được ở bên nhau. Tôi rối bời, khủng hoảng tinh thần quá. Nếu gia đình tôi mà biết chuyện này, chắc bố mẹ tôi không chịu được. Tôi nên giải quyết chuyện này như thế nào đây?

Theo Nhịp sống Việt

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC