Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 11:00 AM

Vào nhà nghỉ nhiều lần nhưng bạn trai vẫn giữ gìn cho tôi

Vào nhà nghỉ nhiều lần nhưng bạn trai vẫn giữ gìn cho tôi

Chúng tôi đã đi đến nhà nghỉ vài lần nhưng quan hệ thì không, hai đứa làm tất cả trừ việc quan hệ.

Tôi và anh yêu nhau được 5 tháng, cả hai đều có nghề nghiệp ổn định, cùng làm một ngành, về tương lai không có gì bất ổn nhưng đặc thù nghề nghiệp nên phải 4 năm nữa mới được kết hôn. Tôi và anh từng có những hành động thân mật trong một lần đi chơi xa cùng nhau, sau đó chúng tôi đã đi đến nhà nghỉ nhiều lần nhưng quan hệ thì không, hai đứa làm tất cả trừ việc quan hệ.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi nói với anh mình chưa đủ sẵn sàng, còn 4 năm dài dằng dặc, anh không chắc sẽ là chồng tôi, tôi thật sự chưa muốn làm đàn bà. Anh cười nói: "Nếu em sẵn sàng rồi thì nói với anh, anh không ép. Anh bảo không muốn em là nói dối nhưng anh muốn cái gì cũng phải tự nguyện. Còn anh mà muốn chiếm đoạt thì đến mấy lần vừa rồi anh đã có cơ hội làm điều đó”. Anh nói khi ở trong nhà nghỉ cùng tôi lần thứ 5.

Những ham muốn khi đang yêu làm tôi sôi sục nhưng bản thân không muốn có lỗi với chồng sau này, điều đó cứ dày vò tôi. Anh nói quen tôi không vì thứ đó, sau này chúng tôi nên ít đi nhà nghỉ lại, thay vào đó là đi chơi, coi phim, uống nước, chỉ cần đi với nhau thôi là được rồi, tránh để tôi phải đắn đo mệt mỏi. Liệu anh có phải là người đàn ông tốt dành cho tôi?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC