Ngày 13 Tháng 5, 2015 | 04:06 PM

Trả thù vợ ngoại tình bằng cách coi vợ không tồn tại

  MỚI NHẤT

Vợ ngoại tình bên ngoài, nhưng tôi không bận tâm việc đó, cũng không ly dị để cho hai người đó suốt đời chỉ là tình nhân của nhau.

 

couple6-2474-1431084318.jpg

Ảnh minh họa.

Năm ngoái, tôi phát hiện ra vợ ngoại tình. Tôi cũng biết được cô ấy và bồ dự định làm những gì, đi du lịch ở đâu. Thậm chí tôi còn chụp lại màn hình, bằng chứng vợ ngoại tình. Rồi tôi đến và gặp trực tiếp mẹ vợ và chia sẻ thẳng thắn với bà. Mẹ vợ chỉ ậm ừ rồi không nói gì thêm, cũng không biện minh gì nhiều, cứ như thể bà biết rõ mọi chuyện vậy và ủng hộ con gái vậy.

Nói thật với các bạn, tôi cứ nghĩ vợ mình hư đốn, không vượt qua cám dỗ tầm thường thì mình có thể dựa vào nhà vợ để dạy bảo. Tuy nhiên, sau khi thấy phần lớn mọi người trong gia đình nhà vợ bỏ mặc nhân cách chạy theo ái tình tiền như thế, tôi không cần cái gia đình ấy nữa các bạn ạ.

Hiện tại, tôi buông xuôi, không phải vì không làm gì được. Tôi có thể tố cáo mối quan hệ ngoài luồng của họ ra cơ quan, tổ chức… và lúc đó hậu quả khôn lường. Nhưng tôi không bận tâm làm việc đó. Tôi cũng không ly dị để cho hai người đó suốt đời chỉ là bồ bịch, để vợ tôi và gã đó tự gánh hậu quả của tội tà dâm, vi phạm đạo đức và cứ để cho luật nhân quả trả lời. Bố con tôi tự chăm sóc nuôi nhau ăn học và coi như vợ tôi đã chết rồi. Mọi người có đồng ý với cách xử sự của tôi không?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC