Ngày 21 Tháng 9, 2018 | 12:00 PM

Tôi vừa sinh xong, chồng nhìn mặt con rồi nổi khùng lên đùng đùng gọi người khác tới nhận con

  MỚI NHẤT

Anh nổi khùng lên rồi bỏ về, trước khi về anh còn gọi cho một người khác đến viện nhận con. Không hiểu sao chồng tôi lại làm ra chuyện hoang đường như thế.

Người ta sinh con xong thì mong muốn được về nhà ngoại để ở. Tất nhiên, tôi cũng muốn được sống cùng bố mẹ đẻ. Nhưng khoảng thời gian này, tâm trí tôi không thể thoải mái. Vì tôi bị chồng đuổi khỏi nhà. Mà lý do thì khi nói ra ai cũng không tin đó là sự thật.

Người chồng hiện tại của tôi là chồng thứ 2. Tôi chia tay chồng cũ được gần 1 năm. Thật lòng khi quyết định chia tay, chúng tôi vẫn còn tình cảm với nhau. Chỉ vì tôi không thể chịu được sự cay nghiệt của mẹ chồng. Chồng cũ của tôi thì chẳng dám cãi lời mẹ nên chúng tôi mới phải đi con đường đó.

Chồng hiện tại của tôi cũng từng ly hôn vợ. Theo lời kể của anh, vợ anh đã ngoại tình với một người bạn thân thiết của chồng. Bị cả vợ và bạn thân phản bội, chồng tôi gần như mất hết niềm tin vào tình yêu chung thủy. Khi yêu tôi, lúc nào anh cũng dò xét, nghi ngờ.

Bị cả vợ và bạn thân phản bội, chồng tôi gần như mất hết niềm tin vào tình yêu chung thủy. (Ảnh minh họa)
Bị cả vợ và bạn thân phản bội, chồng tôi gần như mất hết niềm tin vào tình yêu chung thủy. (Ảnh minh họa)

Tôi làm cùng công ty với chồng cũ, đôi khi chúng tôi vẫn chạm mặt nhau vì làm chung dự án. Thế nhưng, tôi biết tính chồng hay ghen nên luôn giữ khoảng cách. Chồng cũ của tôi lại không như vậy, dù đã ly hôn nhưng anh vẫn xem tôi là bạn.

Có một lần, anh bình luận trên facebook của tôi, anh nói tôi xinh lên và chúc tôi hạnh phúc. Chỉ vậy thôi mà chồng tôi tra khảo vợ cả buổi tối. Anh bắt tôi phải thề độc rằng mình không có gì với người cũ. Đứng trước tình thế ấy, tôi đã phải thề độc, lấy cả mạng sống mình ra để chứng minh sự thanh bạch.

Suốt thời gian thai nghén, điều mà tôi sợ nhất là con tôi không giống bố. Với những người khác, con không giống bố thì có thể giống mẹ hoặc ai đó trong gia đình. Còn chồng tôi, anh nói nếu con sinh ra đã không giống bố thì chắc chắn không phải con anh.

Sinh con đã mệt mỏi, giờ lại gặp phải chuyện này, tôi chán chường quá. (Ảnh minh họa)
Sinh con đã mệt mỏi, giờ lại gặp phải chuyện này, tôi chán chường quá. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi nói vậy đấy, và anh đã làm thế thật. Khi tôi và con được đẩy ra khỏi phòng sinh, chồng tôi bế con lên. Mọi người ai cũng nói con tôi giống bố. Tới lượt chồng tôi, anh nhìn một lúc, sau đó anh khựng lại: "Cái gì đây? Cái vết bớt ở cằm này giống hệt vết bớt của chồng cũ cô mà".

Dù bác sĩ đã giải thích đó không phải vết bớt mà chỉ là vết đỏ do quá trình sinh con, tôi rặn mạnh nên để lại. Nhưng chồng tôi không tin. Anh nổi khùng lên rồi bỏ về, trước khi về anh còn gọi cho chồng cũ của tôi đến viện nhận con. Không hiểu sao chồng tôi lại làm ra chuyện hoang đường như thế.

Tôi muốn chứng minh sự trong sạch của mình nên sinh con được 3 ngày đã phải ôm con đến bệnh viện xét nghiệm ADN. Kết quả chưa có nên chồng tôi vẫn không tin và đuổi tôi về nhà mẹ đẻ. Sinh con đã mệt mỏi, giờ lại gặp phải chuyện này, tôi chán chường quá. Sau khi có kết quả ADN, tôi có nên quay về nhà không?

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC