Ngày 9 Tháng 1, 2015 | 09:03 AM

Tôi suýt gọi tên anh khi ân ái với chồng

  MỚI NHẤT

Sống bên chồng, nhưng trong lòng tôi luôn nghĩ về người đàn ông khác, anh ta là sếp của tôi.

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được gần 10 năm, đã có hai đứa con một trai và một gái. Giống như nhiều cặp vợ chồng khác, trước khi đến với nhau chúng tôi cũng có một thời gian yêu đương rồi mới tiến đến hôn nhân.

Sống bên chồng nhưng tôi luôn nghĩ đến một người đàn ông khác (Ảnh minh họa)

Sống bên chồng nhưng tôi luôn nghĩ đến một người đàn ông khác. Ảnh minh họa

Chồng tôi là một người đàn ông trầm tính và ít nói, anh có ngoại hình bình thường, công việc với mức thu nhập bình thường. Anh yêu vợ, thương con và đặc biệt rất tôn trọng vợ và trân trọng cuộc sống gia đình, anh luôn trở về nhà đúng giờ sau giờ làm và rất ít khi uống rượu, hay tụ tập bạn bè. Đó cũng là lý do mà từ khi cưới nhau, vợ chồng tôi chưa bao giờ xảy ra cãi vã to tiếng.

Bạn bè nhiều người nói tôi may mắn vì lấy được một người chồng không biết đến rượu chè, cờ bạc, lại yêu vợ, thương con, tôi cũng cảm thấy mình may mắn, nhưng tôi cũng không hiểu tại sao kể từ khi gặp người đàn ông ấy tôi không còn cảm xúc khi ở bên chồng mình.

Người đàn ông ấy là sếp của tôi, anh mới về cơ quan tôi làm việc được hơn 2 năm, anh đẹp trai, nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn mang lại tiếng cười cho cả phòng làm việc của tôi bằng những câu chuyện vui, hóm hỉnh. Anh cũng là người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc, dù anh chẳng có tình cảm đặc biệt gì với tôi, nhưng chẳng biết vì sao tôi đã yêu anh, tôi luôn nghĩ đến anh, ngay cả khi ở bên chồng mình. Nhiều lần ân ái với chồng, tôi cứ tưởng tượng ra đấy là anh, điều đó thật khủng khiếp.

Chồng tôi không bao giờ biết được điều thầm kín này, và cả người đàn ông ấy cũng không bao giờ biết được tôi đã thầm yêu anh. Chỉ có tôi là biết rất rõ, tôi yêu và nhớ anh như thế nào. Đã nhiều lần ân ái với chồng tôi suýt chút nữa gọi tên anh, tôi biết như vậy là không phải với chồng, nhưng bản thân tôi cũng không biết phải làm sao để thoát ra khỏi suy nghĩ này.

Tôi đang sợ, rất sợ đến một ngày sẽ không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân mình và làm một điều gì đó có lỗi với chồng. (Tố Quyên)

Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC