Ngày 12 Tháng 12, 2019 | 08:55 AM

Tôi phiền lòng khi anh rể cũ đến chơi nhà

  MỚI NHẤT

Nhà tôi có hai chị em gái, chị cưới được 2 năm thì ly hôn và về sống cùng gia đình. Anh chị ly hôn nhưng không có mâu thuẫn, tự nguyện, không ai nói xấu ai, cũng không đổ lỗi cho nhau.

Bố mẹ thương con nhớ rể nên rất buồn, ra sức khuyên bảo và hàn gắn mà không được. Thời gian đầu không khí rất ngột ngạt, nhiều lần chị đòi ra mướn phòng trọ ở riêng. Thương chị nên mọi người tạo mọi điều cho chị thoải mái. Bố mẹ xin cho chị được công việc bán hàng, lương tương đối cao so với người khác. Chị đi làm được 5 tháng thì nghỉ vì lý do chán công việc. Sau chị đi xin việc khác thì không được hoặc lương rất thấp, vì điều này mà gia đình lại căng thẳng.

Gần đây chị thông báo chồng cũ sẽ ghé nhà chơi, gia đình lại căng thẳng. Ngày anh ghé chơi, vui thì ít, khóc lóc buồn phiền thì nhiều, đặc biệt là mẹ, do mẹ và  mọi người vẫn thương anh. Anh ghé được 30 phút thì về. Tôi nói chị nên tôn trọng cảm xúc của mọi người, chị nổi đóa lên, nói tôi bị khùng, tuy 2 người chia tay nhưng vẫn tôn trọng nhau, xem nhau như bạn, chị mời vào nhà chơi là việc của chị. Tôi thấy rất phiền lòng. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Cảm ơn mọi người.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC