Ngày 2 Tháng 5, 2013 | 12:01 PM

Tôi đang "đổ vỏ" cho thằng khác

Tôi đang "đổ vỏ" cho thằng khác
  MỚI NHẤT

Tôi đã tự đi xét nghiệm AND mà giấu tất cả mọi người. Kết quả đứa bé ấy không phải là con của tôi.

Ngày ấy tôi là một chàng trai được nhiều cô gái quý mến. Tôi đẹp trai, con nhà giàu, cũng thành đạt, nên nhiều cô gái mong được làm vợ tôi. Trong số đó có vợ tôi bây giờ, cô ấy xuất thân từ nghèo khó, tôi không chê sự nghèo khó của cô ấy, nhưng điều tôi không thích cưới cô ấy làm vợ là bởi vì cô ấy sống không thật thà, và luôn tính toán trong mọi trường hợp. Kể cả trong hôn nhân,có lẽ sống trong sự nghèo khó quá khổ sở, nên cô ấy tìm mọi cách để thoát khỏi sự nghèo khó ấy, kể cả thủ đoạn.

Cô ấy đến với tôi cũng chẳng phải vì tình yêu, mà vì cô ấy cảm thấy có thể nương tựa vào tôi được. Nhưng biết tôi không yêu cô ấy, và nếu không dở thủ đoạn ra, cô ấy sẽ không bao giờ trở thành vợ tôi, có lẽ vì thế mà cô ấy đã nhiều lần chủ động hẹn hò tôi đi chơi và chủ động nói lời yêu tôi, chủ động đụng chạm vào cơ thể tôi. Đàn ông mà, ai lại dửng dưng khi phụ nữ đã sẵn sàng dâng hiến, nên tôi đã quan hệ tình dục với cô ấy.

Chỉ chờ có vậy, một thời gian sau cô ấy thông báo đã có bầu với tôi, tôi không tin vào chuyện đó, vì những lần quan hệ với cô ấy đa phần tôi toàn cố tình xuất tinh ngoài âm đạo. Nhưng cô ấy đã khóc lóc, van xin tôi và đến nhà nói với bố mẹ tôi, kêu than với bạn bè tôi. Mọi người không hiểu mối quan hệ của tôi và cô ấy nên khuyên tôi cưới, vì dù sao cũng là con mình.

Tôi không dám chắc đứa trẻ ấy có phải con mình hay không, nhưng tôi cũng sợ nước mắt phụ nữ, mủi lòng khi đàn bà khóc, nên đã đồng ý làm đám cưới. Cưới xong được 6 tháng thì vợ tôi sinh em bé, dù rất yêu quý đứa trẻ, nhưng tôi cứ lăn tăn mãi một điều, không biết đứa bé có phải con mình hay không nên tôi đã tự đi xét nghiệm AND mà giấu tất cả mọi người. Kết quả đứa bé ấy không phải là con của tôi. Tôi bắt vợ giải thích, và cô ấy lại khóc lóc, cô ấy bảo biết trước sớm muộn ngày này cũng sẽ đến, nên đã chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với nó.

Cô ấy nói như van xin tôi hãy tha thứ cho cô ấy và giữ kín chuyện này. Cô ấy bảo, tôi muốn cô ấy làm gì cũng được, nhưng đừng ly dị, đừng bỏ mẹ con cô ấy. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, và đau khổ rất nhiều, rồi đi đến quyết định cứ để mọi chuyện như chưa có gì xảy ra. Vì nếu bây giờ bỏ vợ, và đưa ra lý do là vì đứa trẻ không phải là con tôi thì trong mắt tất cả mọi người tôi lại là kẻ thất bại, đứa trẻ kia chẳng có tội tình gì. Hơn nữa, vợ tôi cũng đã biết hối lỗi.

Để sửa chữa sai lầm, cô ấy chăm sóc chồng và bố mẹ chồng, anh em nhà chồng rất chu đáo. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó vẫn không thể bù đắp được những thiệt thòi của tôi, và tôi vẫn đang dẵn vặt mình vì điều đó. Tôi phải làm sao?
 
Theo Hậu
Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC