Ngày 7 Tháng 6, 2018 | 04:29 PM

Tôi đã lấy lại vóc dáng thời con gái sau buổi đi họp lớp

  MỚI NHẤT

Tôi bắt đầu tìm hiểu cách dưỡng da, đắp mặt nạ, tập bụng, thay những bộ đồ cũ kỹ nhàu nát bằng váy đi làm công sở.

Tôi 37 tuổi, lấy chồng năm 30 tuổi, có cô con gái xinh cùng gia đình nhỏ hạnh phúc. Trước kia chưa lập gia đình, tôi là một cô gái khá điệu, không đẹp nhưng trời bù cho 3 vòng chuẩn nên nhìn cũng khá hấp dẫn. Tôi thường ăn mặc làm sao để tôn lên thế mạnh của cơ thể mình, vì thế nhìn khá bắt mắt với người đối diện. Thế mà từ ngày lấy chồng, mang bầu rồi sinh con, tôi hoàn toàn bỏ bê cơ thể mình, làm nhân viên văn phòng trong công ty nước ngoài, thu nhập ổn, không hiểu sao tôi không có hứng thú trong việc làm đẹp cho bản thân. Da tôi ngày một sạm đen dù ngày trước trắng nõn nà, quần áo có sao mặc vậy, tóc có lúc còn bù xù đi làm, váy vóc các kiểu tôi bỏ, thay vào đó là quần tây áo sơ mi mặc cho nhanh gọn chạy xe cho dễ.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi một ngày, tôi nhận được thông báo họp lớp, đúng là từ lúc lấy chồng tôi cũng rời xa bạn bè, chỉ đi làm về lo cho con cái, nấu ăn, trồng rau, cứ quanh quẩn vậy. Khi đi họp lớp, tôi nhìn hơn 10 bạn gái học chung với mình, ai cũng váy áo đẹp, trang điểm nhẹ, dáng vóc chuẩn, nhìn rất đẹp, mọi người đều hét lên khi nhìn thấy tôi: "Trời ơi phải bạn không?". Ngày xưa đi học, cũng có vài bạn nam trong lớp thích tôi, nhưng tất cả lần này đều nhìn tôi ngạc nhiên tới mức tôi chỉ muốn độn thổ xuống đất. Sau buổi họp lớp về, tôi nhìn lại mình, bụng tròn một múi, cao 153 cm mà nặng 60 kg, da sạm nám, tóc sơ xác... giật mình tỉnh ngộ, phải thay đổi lại thôi. Tôi bắt đầu tìm hiểu cách dưỡng da, đắp mặt nạ, mua dụng cụ về tập vùng bụng cho nhỏ lại, thay đổi kiểu tóc, nhuộm màu hạt dẻ, thay những bộ đồ cũ kỹ nhàu nát bằng váy đi làm công sở.

Sau 6 tháng, tôi thay đổi hoàn toàn, tự tin hơn, chồng cũng hay rủ tôi đi chơi nhiều hơn, rồi rủ bạn bè anh về nhà nhậu thay vì đi ra quán, bởi tôi nấu ăn ngon. Tôi thấy mình may mắn khi đã nhận ra sớm điều đó để thay đổi cho bản thân. Xin được chia sẻ cùng các bạn.

Theo Ngôi sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC