Ngày 19 Tháng 11, 2015 | 06:26 PM

Tôi bàng hoàng khi phát hiện ra sự thật trong căn phòng bí mật của chồng

  MỚI NHẤT

Căn nhà có đến 6 phòng riêng nhưng chồng chỉ đưa cho tôi có 5 chiếc chìa khóa. Còn căn phòng cuối cùng trên tầng tôi không được phép vào đó. Và tôi bàng hoàng khi phát hiện ra sự thật trong căn phòng bí mật của chồng.

Năm nay tôi 30 tuổi nhưng tôi đã có một đời chồng. Nhưng vì không thể tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nên chúng tôi đã nhanh chóng ly hôn và đường ai nấy đi, khi cả hai quá mệt mỏi vì nhau. Dù đã một lần thất bại trong hôn nhân nhưng tôi vẫn mong muốn tìm được hạnh phúc mới, tìm được một người yêu và hiểu tôi thực sự.

3 năm sau, tình cờ tôi gặp anh trong một lần đi công tác, anh là đối tác của công ty tôi nên chúng tôi đã nhanh chóng làm quen được với nhau. Tôi bị anh cuốn hút bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình và rồi cả tôi và anh bị cuốn vào với nhau lúc nào không hay.

Anh 36 tuổi nhưng vẫn chưa có vợ con gì cả, mặc cho bố mẹ giục giã anh cứ viện lý do không tìm được người thích hợp.

Nhiều lúc tôi thắc mắc tại sao anh lại lấy vợ muộn thì anh tếu táo:

- Anh đợi cho đến khi em xuất hiện. Anh chờ em lâu rồi.

- Nhưng em là người đã từng có một đời chồng.

- Với anh không quan trọng, chỉ cần chúng ta bên nhau là đủ rồi

Anh ôm tôi vào lòng, cảm giác ấm áp và hạnh phúc len lỏi trong tim. Tôi thầm cám ơn anh đã không vì quá khứ mà vứt bỏ tôi. 1 năm sau chúng tôi tổ chức lễ cưới, bạn bè ai cũng mừng vì tôi đã tìm được hạnh phúc riêng của mình. Tôi cũng không nghĩ rằng mình sẽ lên xe hoa lần thứ 2.

Chúng tôi trải qua tuần trăng mật hạnh phúc bên nhau, anh đúng là người chồng lí tưởng mà mọi cô gái mơ ước, tôi sẽ không để vuột mất anh trong tầm tay. Mặc dù anh bên cạnh chăm sóc tôi rất chu đáo nhưng tôi không hiểu sao anh không hề có ham muốn với tôi. Anh có thể làm tất cả mọi việc với tôi nhưng riêng 'chuyện ấy' thì không.

Tôi muốn hỏi anh cho rõ nhưng người đàn bà trong tôi ái ngại, tôi sợ sẽ phá hỏng tuần trăng mật của hai vợ chồng nên thôi. Tôi định bụng sẽ nói chuyện với anh sau khi trở về cuộc sống thường nhật.

Sau khi trở về được một ngày, anh cũng cho tôi hưởng trọn vẹn cảm giác ngọt ngào khi hai vợ chồng gần gũi, nhưng tôi nhận ra ở anh một điều gì đó không thật. Hình như anh giả vờ thỏa mãn khi ái ân với tôi. Nhưng trong phút giây hạnh phúc đó, tôi đã bỏ qua tất cả vì tôi yêu anh và không hề muốn nghi ngờ ở anh một điều gì.

Chúng tôi sống trong căn nhà rộng rãi, chỉ có hai vợ chồng nhưng có rất nhiều phòng riêng. Có đến 6 phòng riêng nhưng chồng chỉ đưa cho tôi có 5 chiếc chìa khóa. Còn căn phòng cuối cùng trên tầng tôi không được phép vào đó.

Những lời chồng nói lại càng làm tôi tò mò nhưng vì không có chìa khóa nên tôi đành thôi. Tôi để ý thấy một tuần cứ 3 lần là anh lại vào căn phòng đó khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ mới thấy bước ra. Còn chuyện sinh hoạt của vợ chồng tôi cũng rất thưa thớt chứ không thường xuyên như những cặp vợ chồng mới cưới khác.

Tôi nói với anh muốn sinh cho anh một đứa con thì anh cứ lảng đi, anh bảo là bây giờ anh đang bận nhiều việc để khi có cơ hội thì sẽ tính sau. Còn tôi thì rất háo hức và chuẩn bị tinh thần để sinh con cho anh. Nhưng tôi đã phát hiện ra một sự thật kinh hoàng và đau đớn.

Một hôm tôi bắt gặp anh để chùm chìa khóa anh để trên bàn. Tôi lén in mẫu chiếc chìa khóa phòng thứ 6 đó ra một mẩu đất sét rồi đi đánh ra. Nhân lúc anh đi làm việc chưa về tôi tò mò lên mở cửa căn phòng bí mật đó.

Tôi bàng hoàng khi phát hiện ra sự thật trong căn phòng bí mật của chồng. Tôi không tin được vào mắt mình, có phải anh vẫn lén lên đó để giải quyết nhu cầu cho riêng mình không?(ảnh minh họa)

Tôi choáng váng khi ở trong căn phòng đó có chứa 1 con búp bê tình dục nằm ở trên giường, xung quanh cũng có những đồ chơi kì dị. Tôi không tin được vào mắt mình, có phải anh vẫn lén lên đó để giải quyết nhu cầu cho riêng mình không? Anh hứng thú với búp bê tình dục còn hơn cả vợ anh. Bao nhiêu câu hỏi lởn vởn trong đầu. Tôi còn hình dung ra cảnh tưởng anh ân ái với con búp bê đó. Thật kinh tởm, tôi hét lên mà lòng đau đớn.

Tôi ngồi sụp trong căn phòng đó đợi anh về, tôi cần một lời giải thích từ anh. Đúng như tôi dự đoán, vẻ mặt anh hốt hoảng và bất an khi nhìn thấy tôi trong căn phòng này. Giờ đây, anh mới thú nhận với tôi tất cả.

Anh có một thời gian đi du học và làm việc bên Nhật, anh hay bị bạn bè nước ngoài lôi kéo anh đi trải nghiệm những trò mới của dân chơi bên đó. Trong đó có cả quan hệ với búp bê tình dục, lâu ngày anh đâm ra nghiện và không thể dứt bỏ được. Về nước anh đã thử có bạn gái để quên đi những chuyện này nhưng anh không làm được. Anh bảo rằng chỉ có làm tình như thế anh mới đạt được thỏa mãn của mình.

Anh cầu xin tôi đừng nói cho bố mẹ anh biết, cũng đừng rời bỏ anh. Anh sẽ cố gắng để cân bằng lại cuộc sống vợ chồng . Anh sẽ cố gắng để chúng tôi sinh con. Đêm đó tôi đã khóc hết nước mắt khi nghe những gì anh nói. Tôi phải làm thế nào đây, tôi có nên tin tưởng anh không? Liệu chúng tôi có thể nắm lấy hạnh phúc được nữa không? Đã hai đời chồng rồi nhưng sao tôi thấy đau đớn và tủi nhục thế này.

Theo Phununews

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC