Ngày 25 Tháng 9, 2015 | 02:00 PM

Tình đầu công khai ảnh nhạy cảm với chồng sắp cưới

  MỚI NHẤT

Tình đầu đã nói với người yêu hiện tại của tôi là chúng tôi đã từng quan hệ với nhau…

Tinh dau cong khai anh nhay cam voi chong sap cuoi

Ảnh minh họa

Hiện giờ tôi đang rất chán nản và suy sụp tinh thần về chuyện tình cảm. Nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai, nên liều viết lên đây những dòng tâm sự từ đáy lòng. Mong nhận được một vài lời động viên chia sẻ.

Tôi năm nay 25 tuổi, năm 20 tôi có yêu một người con trai, đó là mối tình đầu của tôi. Tình yêu diễn ra lung linh nhiều kỷ niệm. Cả trong lúc vui lẫn khi buồn hai người đều bên nhau, sát cánh cùng nhau. Quá tin tưởng anh và xác định sớm muộn thì chúng tôi cũng sẽ làm đám cưới. Chính vì thế mà tôi đã trao trinh trắng cho người đó.

Tình yêu kéo dài trên 2 năm, đúng lúc hai đứa xin ý kiến gia đình hai bên được làm đám cưới thì vấp phải sự phản đối kịch liệt từ cả gia đình anh và gia đình tôi. Áp lực quá lớn nên chúng tôi phải chia tay mặc dù trong lòng không ai muốn.

Tôi bị stress nặng, đầu lúc nào cũng thấy đau, chán nản nên làm việc gì cũng hỏng. Phải mất nửa năm để tôi lấy lại được thăng bằng tâm lý và niềm vui mới dần trở lại. Khi con tim ấm trở lại, tôi mở lòng mình hơn. Ít lâu sau đó tôi nhận lời yêu một người cùng làm chung công ty.

Anh là người hơi cũ kỹ, tính tình có đôi chút lạc hậu nhưng được cái rất yêu chiều tôi. Hơn nữa anh cũng rất khéo léo khi nhận được sự yêu mến từ mọi người trong gia đình tôi. Tôi không dám nói với anh rằng mình đã trao thân cho người yêu trước vì sợ tính truyền thống của anh.

Nhưng trong thâm tâm tôi lại luôn cảm thấy có lỗi với anh, một cảm giác như đang lừa dối anh khiến tôi ghét bỏ bản thân mình. Anh cũng chẳng bao giờ hỏi tôi về chuyện đó, nhiều lúc tôi định thú nhận với anh mà chưa có can đảm.

Khi mà cả hai đang tính đến chuyện trăm năm và đã được hai gia đình đồng ý. Đúng lúc này thì tình đầu của tôi xuất hiện, không còn thân thiện, tình cảm như ngày xưa. Giờ đây sau hai năm xa cách anh đã trở thành một con người hoàn toàn khác.

Tình đầu đã nói với người yêu hiện tại của tôi là chúng tôi đã từng quan hệ với nhau. Để chứng minh cho lời nói của mình, anh ta còn cho người yêu hiện tại của tôi xem những hình ảnh mặn nồng giữa tôi và hắn trước kia.

Điều đó khiến cho tình cảm của tôi với người mà tôi định sắp cưới làm chồng bị dạn nứt. Anh đay nghiến tôi, nói tôi là kẻ không ra gì, lừa dối anh trong suốt thời gian qua. Anh trở nên lạnh nhạt với tôi và muốn hủy hôn khiến tôi rơi vào tâm trạng suy sụp.

Gia đình hai bên thì cứ vun vào muốn tôi và anh vẫn tiếp tục tổ chức hôn lễ. Đặc biệt gia đình anh còn gây áp lực, cấm không cho anh bỏ tôi. Giờ tôi không biết phải làm sao nữa? Biết anh đang rất buồn, lòng tôi cũng đâu được vui. Không biết sau này có lấy nhau, mỗi khi bực mình anh lại lôi chuyện cũ ra đay nghiến thì tôi chết mất. Còn chấp nhận chia tay thì liệu tôi có tìm được người đàn ông nào không? Khi mà yêu anh tôi cũng đã lên giường với anh rồi?

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC