Ngày 14 Tháng 7, 2015 | 08:48 AM

Sống mà như chết khi biết chồng nhiều lần ngoại tình

  MỚI NHẤT

Chồng em hết lần này tới lần khác ngoại tình, nhưng em không đủ can đảm để chấm dứt chuyện này. Em bây giờ sống mà như chết.

Năm nay em 28 tuổi, em đã lập gia đình và có một cháu trai 2 tuổi rưỡi. Vợ chồng em là viên chức nhà nước. Chuyện xảy ra không biết từ lúc nào, nhưng hiện tại chuyện tình cảm và quan hệ giữa hai vợ chồng em càng xa nhau dần dần. Chắc cũng có mọt phần là do em không biết tìm cách khuyên chồng hay là do bản tính của một người đàn ông.

Trước đây, khi em đang có bầu chồng em hay phải đi làm tăng ca hay về trễ, em lúc đó không để ý nhiều tới chồng. Trong khoảng thời gian đó, họ hàng của em có thấy anh chở một người phụ nữ, họ còn ôm ấp tình cảm khi đi xe. Em đã hỏi và anh cũng giải thích đó chỉ là người làm chung chở hộ về thôi, chứ không có ý gì. Khi đó biết là lý do không thuyết phục, nhưng em vẫn cố tin. Dần dần em bắt đầu để ý, rồi những tin nhắn, những cuộc điện thoại với người khác phái xảy ra nhiều hơn. Có lần em bắt gặp anh ấy công khai gọi điện, em giận lắm và khóc lóc đòi về mẹ... nhưng rồi lại thôi.

Anh hứa sẽ không làm như vậy nữa. Rồi em bắt gặp buổi trưa anh ghé nhà người đó, tay chân em rụng rời vì em đã tự nhủ là khi bắt gặp anh bước vô nhà người đó em sẽ không chấp nhận. Nhưng anh lại giải thích, lại hứa hẹn, yêu đuối em lại bỏ qua cho chồng. Một lần vào 9h tối em gặp xe anh ấy ở nhà người đó, em hụt hẫng, anh giải thích, em cũng làm lớn chuyện nhưng cũng cho qua.

couple5_1436772318.jpg

Ảnh minh họa.

Thêm lần nữa, bạn em thấy anh ấy chở người đó, em vội theo thấy được anh chở đúng cô gái ấy, nhưng em chạy theo không kịp. Anh cũng giải thích là tình cờ đi đám gặp người đó xảy ra chuyện nên giúp, mặc dù em đã kiên quyết ly hôn nhưng rồi cái đó cũng trôi qua. Em cố gắng bỏ qua nhưng lòng em lúc nào cũng buồn bã.

Rồi gần đây em lại nghe được anh ấy điện thoại với người con gái nào đó, không biết phải là cô ấy không, nhưng em không cần biết là ai. Lần này em bỏ về nhà ngoại, buồn rầu, nhưng anh có vẻ ăn năn rước em về thế là em lại nghe theo. Trong thời gian trên vợ chồng em quan hệ rất ít, có lúc em biết anh làm mệt nhưng có lúc lại nghi ngờ anh đang có mối quan hệ khác.

Bên nhà em nghe rất nhiều lời đồn đại không hay về anh nên ba mẹ em rất buồn. Giờ em thấy mình không đủ bản lĩnh để giải quyết dứt điểm mà cứ làm nó kéo dài mà không chấm dứt. Em rất khổ tâm, từ hôm em về ngoại nay về nhà, anh toàn đi chơi tới nửa đêm, chẳng quan tâm đến cảm nhận của vợ. Em bây giờ sống mà như chết, hãy cho em lời khuyên với. Em xin cảm ơn nhiều.

Theo Ngôi sao

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC