Ngày 8 Tháng 9, 2017 | 08:00 AM

Sốc vì chồng đi karaoke "tay vịn" lại còn hút "cỏ"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Tôi sốc. Một hình ảnh khác về anh mà tôi chưa biết được. Trong cái thế giới cám dỗ, thác loạn ấy tôi như một người ngu ngơ, không biết gì. Tôi không biết sao tôi sụp đổ về anh đến thế.

Tối qua, gia đình tôi đi hát karaoke cùng với mấy người bạn là nam giới. Tôi và con về trước vì đến giờ cháu cần đi ngủ. Về đến nhà thì con nói quên túi ở quán hát. Trong túi có thẻ cư dân để lên nhà. Tôi và con quay lại lấy đồ. Vì gần 12h khuya, không yên tâm để con ở dưới sảnh quán hát chờ (một bé 12 tuổi và một bé 6 tuổi) nên tôi đưa con lên phòng hát cùng. Lên đến nơi đập vào mắt tôi và con là chồng tôi và bạn đang hút cỏ và có cả gái trong phòng hát. Con lớn tôi đủ hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ra khỏi phòng tôi nhìn con thấy nó khác lắm.

Nói về chồng tôi là giám đốc của một công ty vừa. Về thu nhập và các mối quan hệ thì tôi nghĩ cám dỗ đấy tôi đã hình dung ra là sẽ có. Chỉ là với tôi nghĩ coi như mắt chưa thấy tim chưa đau thôi.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ra khỏi phòng tôi thấy có lỗi với con mãi. Tôi giải thích với cháu rằng đấy là những cô làm bên tiếp thị bia và nước ngọt. Cũng giống như nhân viên bán hàng hoá ở cửa hàng. Con vâng nhưng tôi biết có gì con buồn lắm. Tôi đau lòng quá. Có chuyện gì đó không ổn trong tâm lí của con. Là người mẹ tôi cảm nhận rõ ràng như thế.

Có 2 khúc mắc trong lòng tôi mong nhận được đóng góp của anh chị:

- Về chồng tôi: Tôi sốc. Một hình ảnh khác về anh mà tôi chưa biết được. Trong cái thế giới cám dỗ, thác loạn ấy tôi như một người ngu ngơ, không biết gì. Tôi không biết sao tôi sụp đổ về anh đến thế. Khi chứng kiến hình ảnh trên trong đầu tôi chỉ hiện lên 2 chữ ly hôn. Tôi muốn bỏ chồng.

- Về con gái: Tôi không biết ngày mai phải đối mặt với con ra sao. Tôi thấy mình có lỗi. Nhìn con ngủ tôi đau lòng quá.

M.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC