Ngày 21 Tháng 7, 2015 | 08:32 AM

Sợ bạn gái tổn thương khi biết tôi từng lỡ dở

  MỚI NHẤT

Cô ấy độc thân, là đảng viên, nếu tiến tới hôn nhân với tôi sẽ bị ảnh hưởng về sự nghiệp và công việc, điều này làm tôi băn khoăn khi nói sự thật về mình.

 

Tôi 30 tuổi, ly dị vợ được ba năm, tôi và vợ cũ có một đứa con gái chung năm nay gần ba tuổi, sống với mẹ. Hiện tại tôi làm việc tại một doanh nghiệp nhà nước, thu nhập tạm ổn và đã có nhà riêng. Không biết có phải duyên số không mà tôi đã gặp được cô ấy tình cờ trong một buổi tiệc, sau đó chúng tôi cũng đi cà phê, ăn uống rồi đi chơi đây đó.

Ở bên cô ấy tôi có cảm giác rất bình yên và yên tâm. Có thể nói qua một lần đổ vỡ thì con tim tôi đã "vui trở lại". Tôi cũng muốn đi xa hơn chút nữa, hình như cô ấy cũng có cảm tình với tôi thật lòng qua những hành động, việc làm dành cho tôi. Chỉ duy nhất một điều tôi chưa sẵn sàng kể về hoàn cảnh của mình cho cô ấy, sợ làm tổn thương tình cảm trong sáng cô ấy dành cho tôi.

Cô ấy độc thân, là đảng viên, nếu tiến tới hôn nhân với tôi sẽ bị ảnh hưởng về sự nghiệp và công việc. Tôi đang băn khoăn có nên tâm sự thật về hoàn cảnh của mình không? Nếu tâm sự có thể cô ấy sẽ không đồng ý, còn nếu không nói tôi tự thấy có lỗi với bản thân. Xin các anh chị và các bạn cho một lời khuyên, chân thành cám ơn. (Tuấn)

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC