Ngày 9 Tháng 11, 2015 | 04:43 PM

Sau khi đi ngoại tình, chồng chỉ sợ tôi ngủ với trai

  MỚI NHẤT

Từ một người được quyền ghen và nghi ngờ, giờ đây lúc nào chồng tôi cũng rình mò vợ vì chỉ sợ tôi sẽ ngủ với trai để trả thù chuyện anh ấy từng phản bội.

Tôi thật lòng không hiểu chồng tôi nghĩ gì mà có kiểu hành xử như vậy. Những tưởng sau khi bắt gặp chồng ngoại tình, chấp nhận tha thứ cho anh vì nghĩ đến các con thì gia đình tôi sẽ sống những ngày tháng bình yên, hòa thuận. Nào ngờ mọi chuyện đổi thay một cách chóng mặt khi chồng bỗng dưng trút bỏ mọi nghi ngờ lên tôi, anh chỉ lo tôi sẽ ngủ với trai để trả thù chuyện anh đã từng có lỗi. Thật không thể chịu nổi!

Tôi và chồng lấy nhau được mười mấy năm rồi. Con cái tôi giờ cũng đã lớn, các cháu đều đi học, ngoan ngoãn và giỏi giang. Về kinh tế thì vợ chồng tôi cũng tạm ổn, không quá giàu nhưng cũng gọi là có của ăn của để. Chắc có lẽ do vợ chồng chung sống với nhau đã lâu mà tôi lại thiếu lãng mạn trong việc hâm nóng tình cảm nên có một thời gian chồng tôi thấychán vợ và đi ngoại tình.

Chuyện chồng tôi có bồ nhí bên ngoài phải đến 2 năm sau tôi mới biết. Trước đấy tôi vẫn tự tin mình có một gia đình hạnh phúc cho đến khi phát hiện chồng có bồ nhí, tôi hận lắm và quyết tâm theo dõi bằng được. Và rồi tôi cũng bắt được quả tang chồng mình ngủ với nhân tình. Lúc đó, anh đã khóc lóc cầu xin tôi tha thứ nhưng tôi nhất quyết cự tuyệt. Vì đau khổ quá nên tôi quyết định sống ly thân một thời gian. Tôi trở về bên nhà mẹ đẻ để có thời gian suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi chuyện.

Những ngày tháng mới quay về với nhau, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Chồng nhận ra sai lầm nên thương yêu vợ con hơn, điều đó cũng làm tôi thấy an ủi phần nào. (Ảnh minh họa)

Nhưng được một thời gian, thấy các con tôi buồn và liên tục gọi điện giục mẹ về tôi lại thấy thương. Tôi nghĩ mình cũng phần nào có lỗi, vì đã vô tâm, hời hợt với chồng nên mới dẫn đến chuyện anh ngoại tình. Sau khi nghĩ thông suốt, tôi mới quyết định bỏ qua cho chồng lần này và quay về bên anh sau hơn 1 tháng ly thân. Hôm tôi về, chồng tôi đã khóc lóc xin lỗi rồi mừng vui ra mặt. Tôi biết chồng mình đã hối hận thực sự nên cũng nguôi ngoai dần nỗi đau bị phản bội. Tôi nào nghĩ sau khi tôi quay về, chồng tôi lại có suy nghĩ ích kỉ và độc đoán như thế.

Những ngày tháng mới quay về với nhau, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Chồng nhận ra sai lầm nên thương yêu vợ con hơn, điều đó cũng làm tôi cảm thấy an ủi phần nào. Nào ngờ, chỉ được một thời gian ngắn, chồng tôi tự nhiên nảy ra ý nghĩ điên rồ và suốt ngày căn vặn tôi: “Vì sao em lại dễ dàng tha thứ cho anh như vậy? Phải chăng em quay về là để hành hạ anh. Em định đi ngủ với thằng nào đó trả thù anh cho bõ tức phải không?”.

Vậy là từ hôm đó chồng tôi bắt đầu rình mò vợ. Cứ thấy tôi đi làm, dù là về nhà sớm hay tan làm muộn anh ấy cũng gặng hỏi và tra khảo tôi đủ đường. Anh hỏi tôi đi đâu, gặp những ai… Mặc cho tôi có giải thích cỡ nào đi chăng nữa, anh cũng tức giận quát tháo: “Cô đừng nghĩ cô tha thứ cho tôi thì giờ muốn làm gì thì làm, muốn lăng nhăng với ai thì lăng nhăng. Đừng để tôi bắt được quả tang cô đang gian díu với thằng nào để trả thù tôi. Tôi sẽ không để yên đâu”.

Tối ngày chồng tôi giám sát vợ không cho tôi có một khoảng không gian riêng nào. Thậm chí chồng tôi còn không cho tôi trang điểm hay mặc những bộ quần áo đẹp… Anh ấy cấm đoán tôi đủ điều, kiểm tra từ điện thoại đến máy tính… Tôi khốn khổ vì bị chồng kiểm soát như tù nhân. Tôi thấy mình thật nực cười khi từ một người mở lòng bao dung, chấp nhận bỏ qua chuyện chồng ngoại tình, rồi bỗng nhiên lại bị coi như một kẻ lúc nào cũng lăm le ngủ với trai để trả thù chồng.

Tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Tưởng mình bỏ qua cho chồng thì gia đình sẽ yên ấm, nào ngờ giờ đây tôi lại mang tội, nợ vào người khi bị chồng quản thúc quá mức. Lẽ nào ngày trước tôi bỏ qua cho chồng tội ngoại tình, giờ được chồng yêu, sợ mất mình mà tôi lại ly hôn? Xin các bạn hãy cho tôi một lời khuyên?

                                                                                             Theo Khám Phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC