Ngày 24 Tháng 8, 2015 | 06:31 PM

Phản bội chồng vì yêu đồng nghiệp có vợ

Tôi biết chúng tôi đều sai, đều có lỗi với gia đình nhưng lý trí không thể ngăn được trái tim.

Tôi là cô bé hoạt bát và năng động, tuy không xinh nhưng được nhiều chàng để mắt, có lẽ vì tính khí hài hước thích đùa của mình. Tốt nghiệp lớp 12 xong tôi lấy chồng rồi sinh con, trong thời gian mang bầu chồng đi làm xa. 18 tháng không có chồng bên cạnh, tự sinh con rồi tự nuôi nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc.

Sau đó tôi được bạn giới thiệu vào làm một công ty, tại đây tôi gặp chàng với vẻ ngoài không có gì nổi bật nhưng khiến tim tôi thổn thức. Ngày qua ngày tôi luôn tìm cách gần anh, lúc nào đầu óc cũng nghĩ tới anh, muốn gặp anh, ở bên và làm việc cùng anh.

phan-obi-5992-1440378362.jpg

Ảnh minh họa

Từng ngày trôi qua, tiếp xúc càng lúc càng gần, ngày càng thân mật hơn, giờ mới biết anh cũng có vợ rồi. Vợ anh đẹp, hiền và tốt tính, xem tôi như chị em ruột, tôi cũng vậy. Vợ chồng tôi và vợ chồng anh khá thân, chúng tôi thường đi ăn cùng, có những buổi tụ tập chung, cảm thấy hạnh phúc. Gần đây tôi thường qua nhà anh chơi, rồi đi ăn cơm với anh, cùng xem phim, đi mua đồ, mọi thứ như xích gần hơn, gắn chặt hơn.

Rồi ngày đó cũng đến, chúng tôi đã đi xa hơn một bước. Tôi không biết diễn tả cảm xúc đó như thế nào nhưng cảm thấy như trong một giấc mơ mà không biết khi nào sẽ tan biến. Có nhiều lúc tôi tự hỏi có phải đã yêu anh? Anh có yêu tôi không? Rồi mình cảm thấy suy nghĩ thật dư thừa khi anh chưa bao giờ nói với tôi bất cứ lời nào, điều đặc biệt là anh cực kỳ yêu vợ, chưa bao giờ nói dối vợ. Tôi muốn hỏi anh rằng anh có yêu tôi không, lén lút cũng được, tôi chỉ muốn ở cạnh anh thôi, tình cảm này không thể kìm chế lại được. Anh có như vậy không hay tất cả chỉ là lợi dụng, là sự giả dối, sai lầm?

Tôi biết chúng tôi đều sai, đều có lỗi với gia đình nhưng lý trí không thể ngăn được trái tim. Tôi phải làm sao đây?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC