Ngày 28 Tháng 9, 2019 | 08:39 PM

Nhìn vết máu trên đáy quần của con gái, tôi hoảng hốt khi phát hiện ra tội lỗi khủng khiếp của mình

Nghe con nói muốn nhanh lớn để phụ mẹ nấu ăn rồi đi làm kiếm tiền nuôi bố mẹ mà tôi đau thắt lòng.

Vợ chồng tôi sinh con gái xong thì định kế hoạch hẳn, không sinh thêm con nữa. Một phần vì tôi sinh non nên chăm con cực kì vất vả. Một phần vì vợ chồng tôi muốn dành cho con gái những gì tốt nhất. Nếu như sinh thêm con, với tình hình kinh tế hiện tại, chúng tôi không thể nào chăm con tốt nhất được nữa.

Tôi đã thử nhiều biện pháp kế hoạch hóa gia đình như dùng bao cao su, đặt que tránh thai nhưng tôi bị dị ứng với những biện pháp đó. Đặc biệt khi cấy que tránh thai, tôi liên tục bị ra máu và sút kí thấy rõ. Chỉ mấy tháng sau đó, tôi phải đi tháo que vì không thể chịu nổi nữa.

Khi tôi chuyển sang uống thuốc tránh thai hàng ngày. Không ngờ tôi lại "chịu" loại thuốc này. Không những chẳng có tác dụng phụ mà tôi còn trắng trẻo, trẻ đẹp hơn trước. Chính tôi cũng thấy bất ngờ và càng thích việc sử dụng thuốc hơn. Tôi mua một lần 3 hộp về để dành để uống lâu dài. Tôi nào ngờ chính tôi lại hại con gái mình cũng vì lý do ấy.

Hai tuần trước, gia đình tôi nhốn nháo hoảng loạn khi tôi vô tình thấy vết máu trên đáy quần lót của con gái 8 tuổi. Hoảng sợ, vợ chồng tôi đưa con gái đi khám. Bác sĩ làm một loạt kiểm tra, xét nghiệm và thông báo con tôi bị rối loạn nội tiết tố. Khi bác sĩ hỏi tôi rằng con bé hàng ngày có phải uống thuốc gì không? Tôi thì lắc đầu nhưng con gái tôi thì lại nói ra những lời khiến tôi choáng váng.

Nhìn vết máu trên đáy quần của con gái, tôi hoảng hốt khi phát hiện ra tội lỗi khủng khiếp của mình - Ảnh 1.

Nghe con nói muốn nhanh lớn để phụ mẹ nấu ăn rồi đi làm kiếm tiền nuôi bố mẹ mà tôi đau thắt lòng. (Ảnh minh họa)

Con gái tôi thật thà trả lời mỗi ngày đều lén lút lấy thuốc của tôi để uống. Cô ấy gặng hỏi kĩ, con bé mới nói: "Thuốc mẹ để trong tủ, thuốc viên tròn tròn, thuốc mẹ bảo uống cho cao lớn, trẻ đẹp".

Lúc này tôi mới đứng hình. Đó chính là thuốc tránh thai tôi vẫn uống hằng ngày. Con gái hỏi vì sao ngày nào tôi cũng uống thuốc này, tôi liền nói đùa con là tôi thấp quá, uống thuốc này cho cao lớn và đẹp gái hơn. Không ngờ con bé lại lén lấy thuốc ấy uống để mong mình nhanh lớn.

Nghe con nói muốn nhanh lớn để phụ mẹ nấu ăn rồi đi làm kiếm tiền nuôi bố mẹ mà tôi đau thắt lòng. Hai tuần nay, con bé phải chích rồi uống thuốc để kiểm soát tình trạng rối loạn. Chồng mắng và gây chiến tranh lạnh với tôi suốt mấy ngày nay vì quá giận vợ. Tôi xót xa và tự giận mình lắm. Tôi hối hận quá! Giá như tôi cẩn thận trong việc cất trữ thuốc và giá như tôi đừng bông đùa trước câu hỏi của con mọi sự đã không xảy ra theo chiều hướng tồi tệ như vậy!

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC