Ngày 29 Tháng 11, 2019 | 08:54 AM

Người yêu tôi đánh răng 4 lần một tháng

Anh đi làm về không tắm rửa mà có thể nằm ngủ ngay, quần áo bẩn được anh chất đống đầy nhà.

Tôi có bạn trai bằng tuổi. Lúc mới yêu nhau 2 tháng, tôi thấy anh sạch sẽ, bóng bẩy, thơm mùi nước hoa. Tuy nhiên, sau khi sống thử với anh được một tháng, tôi mới hiểu anh không sạch sẽ như vẻ ngoài. Anh không bao giờ lau nhà. Căn phòng trọ được anh quét sơ qua một lần là đã may lắm rồi. Đôi khi anh bảo đã quét nhà nhưng tôi kiểm tra vẫn còn nguyên bụi nơi gầm giường, các ngóc ngách. Tôi nhắc thì anh nói đi làm đã mệt rồi, không muốn phí sức làm việc nhà. Bát đũa, nồi xoong còn mọc nấm mốc nên tôi phải dọn rửa toàn bộ vì ngứa mắt.

Anh hay có thói quen không thay quần áo đi làm mà nằm ngay lên giường ngủ. Nếu mệt, anh sẵn sàng ngủ luôn mà không cần tắm rửa. Vì thế, tôi giống như bảo mẫu phải nhắc anh đi tắm. Tuy nhiên, anh cũng chỉ thay đồ mà không gội đầu, vệ sinh thân thể.

Quần áo của anh được chất đống đầy nhà, khi hết áo mặc anh mới tìm xem áo nào ít bẩn thì mặc lại, còn bộ đồ khác anh đều mặc kệ, dồn tới cuối tháng mới đem ra tiệm giặt là. Tuy nhiên, chuyện kinh khủng nhất về anh là không đánh răng mỗi ngày. Tôi đếm được tháng này anh mới đánh răng 4 lần. Trước đây khi mới quen, anh hay nhai kẹo nên tôi không phát hiện ra. Tuy nhiên, ở chung tôi mới thấy anh hôi đến thế nào. Một lần hôn nhau, tôi suýt nôn. Tôi nên làm gì để người yêu bớt bệnh ở bẩn đây?

Theo Phương Tâm/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC