Ngày 11 Tháng 11, 2019 | 10:17 AM

Người yêu bắt tôi mua giày hiệu

  MỚI NHẤT

Bạn trai bị rách giày và muốn tôi bỏ 2 triệu đồng để mua cho anh một đôi mới.

Tôi làm công việc văn phòng ở TP HCM, mỗi tháng lĩnh khoảng 8 triệu đồng tiền lương. Thi thoảng tôi nhận việc ngoài giờ, được thêm 500.000 - 700.000 đồng/tháng. Gia đình tôi không khá giả nên hàng tháng tôi đưa khoảng 4 triệu đồng tiền sinh hoạt phí cho bố mẹ.

Bạn trai tôi có mức thu nhập khoảng 6 triệu đồng, nhưng đầu năm anh mua trả góp điện thoại nên mỗi tháng đều phải trích khoảng 1 triệu đồng. Do đó, thực tế anh chỉ còn khoảng 5 triệu đồng để tiêu dùng. Khi đi hẹn hò, chúng tôi thay phiên nhau trả tiền. Nhiều lúc bạn trai hết tiền, tôi phải đưa thêm để anh có tiền đi đường. Anh trách tôi đi làm đã 3 năm mà không có tiền tiết kiệm, suốt ngày chỉ biết đưa tiền cho bố mẹ. Tôi đã phải giải thích với anh rằng chi tiêu ở thành phố đắt đỏ, còn bố mẹ tôi sức yếu, lương thấp nên tôi phụ được bố mẹ ngày nào hay ngày đó. Nghe tôi nói, anh tỏ vẻ không vui.

Dạo này anh tâm sự rằng giày anh đã rách và muốn đôi giày hiệu 2 triệu đồng mà có lần tôi hứa mua vào dịp Tết. Tôi phải nói với anh rằng yêu cầu của anh không đúng lúc vì tôi chưa có tiền, 2 triệu đồng là số tiền lớn để tôi chi tiêu cho cả tháng. Tôi bắt đầu thấy mệt mỏi với mối quan hệ này nhưng không dứt ra được vì còn tình cảm. Tôi giải thích thì anh không muốn hiểu và tôi cũng không thể dừng chu cấp cho bố mẹ. Tôi nên làm gì đây?

Theo Ngôi sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC