Ngày 21 Tháng 8, 2015 | 01:45 PM

Muốn ly hôn nhưng lại vướng bận con

  MỚI NHẤT

Tình yêu tôi dành cho anh đã hết, anh đã thay đổi hoàn toàn so với ngày xưa. Giờ đây động tí là anh cáu gắt…

Tôi năm nay 27 tuổi, kết hôn được 4 năm nay, hiện giờ có một bé trai 3 tuổi và đang có bầu đứa thứ hai. Trước cưới tôi và chồng có một tình yêu thật sự đẹp. Chồng luôn quan tâm, chăm sóc tôi, chiều tôi mọi thứ.

Anh thường dẫn tôi đi chơi, ăn kem, mua sắm quần áo. Có những lúc tôi làm nũng, giận hờn mặc dù nguyên nhân không phải do anh. Vậy mà anh vẫn nói lời xin lỗi rồi bù đắp cho tôi bằng một tối đi chơi lãng mạn hoặc mua cho tôi một mòn qùa gì đó.

Khi hai đứa đặt vấn đề cưới xin thì gặp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình anh. Mẹ anh cho rằng tôi điệu đà, chỉ lo ăn diện, trang điểm cưới về sẽ chẳng biết làm thứ gì. Đúng lúc đó tôi phát hiện ra mình có bầu nên đã gây áp lực để anh phải cưới.

muốn ly hôn nhưng vướng bận con cái.

Đám cưới cuối cùng cũng diễn ra có điều do mẹ chồng không ưa nên tôi làm việc gì cũng bị mẹ mắng chửi, cứ như kiểu nhìn tôi không ưa nên chửi bới cho đã miệng vậy.

Chồng tôi thấy vậy cũng cảm thấy chán nản, nhưng có lẽ việc đứng giữa hai người phụ nữ khiến anh khó xử. Anh chỉ im lặng mà thở dài ngao ngán. Mâu thuẫn giữa tôi và mẹ chồng ngày một tăng, cứ nghĩ đến lại khiến tôi bức xúc.

Có lần do quá bí bách trong lòng nên tôi đã gọi điện tâm sự với mẹ và em gái tôi. Trong câu chuyện có nhắc đến mẹ chồng, nói trống không một vài chỗ vì vốn dĩ tôi cũng không ưa gì mẹ anh.

Chồng nghe được việc đó lấy cớ giạn dỗi tôi, anh tỏ ra thờ ơ chẳng quan tâm gì đến vợ và con trong bụng. Tôi đòi ra ở riêng khiến chồng càng thêm bực tức. Thời gian ấy là lúc tôi mang thai tháng thứ 7 nên chuyện vợ chồng phải kiêng cữ do lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

Chẳng biết do chuyện đó hay không nhưng rồi tôi phát hiện ra chồng thường xuyên chát chít với gái. Có hôm lại đi chơi đến tận khua mới thấy về nhà, tôi đoán ngay là chồng đi ra ngoài tìm gái để giải tỏa nhu cầu.

Đến khi tôi nói anh thì chồng giải thích chỉ ra ngoài với bạn, rồi làu bàu nói tôi hay suy nghĩ linh tinh, ghen tuông bóng gió. Sau khi tôi sinh em bé thì vợ chồng nói chuyện, sinh hoạt với nhau bình thường nhưng cứ mỗi khi con cái ốm đau là chồng lại đay nghiến, chửi mắng, thậm chí đánh đạp tôi thậm tệ. Lúc đó tôi suy nghĩ đợi con lớn hơn, cứng cáp hơn thì sẽ chia tay.

Vì tình yêu tôi dành cho anh đã hết, anh đã thay đổi hoàn toàn so với ngày xưa. Giờ đây động tí là anh cáu gắt, vợ chồng giận nhau là anh đi với gái đến hết đêm, mặc cho mẹ con tôi ở nhà mong ngóng.

Vậy mà con chưa kịp lớn, tôi lại lỡ có bầu đứa thứ hai. Nhưng phải chung sống với người chồng cục tính, chẳng giúp gì vợ con thì thôi. Đằng này chồng lại còn tằng tịu, dính líu đến gái bên ngoài thì làm sao tôi có thể chịu đượng được.

Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC