Ngày 5 Tháng 5, 2013 | 04:15 PM

Một phút vô ý, em thành gái lẳng lơ

Một phút vô ý, em thành gái lẳng lơ

Hôm sau đi làm, em nghe mọi người thậm thụt với nhau rằng em chủ động cầm tay, ôm rồi ngồi lên lòng anh H. - một anh đã có vợ con trong công ty.

Chỉ vì một phút nông nổi, ngà ngà say mà em đã phạm sai lầm. Em khổ tâm vô cùng. Em công tác trong một công ty nhà nước. Có lẽ điều này càng bất lợi khi em lỡ hành động “phản cảm”. Em mới vào đây làm việc được hơn 6 tháng. Em biết môi trường nhiều chị em cũng phức tạp nên từ trước tới giờ luôn cố gắng cẩn thận trong mọi chuyện. Thế nhưng chỉ một lần vô ý, không làm chủ bản thân, em đã thành đề tài nóng của công ty.
 
Có lần em còn nghe thấy chị phòng bên nhận xét em là: “Gái này chắc qua tay phải tỷ thằng rồi cũng nên, lẳng thế cơ mà”. Em nghe mà đau khổ, xót xa. Em đã có người yêu, chúng em yêu nhau được hơn một năm. Đúng hôm chúng em cãi nhau, công ty có tổ chức buổi offline cho anh chị em giao lưu ăn uống, hát hò. Đúng lúc chán nản, thất vọng về người yêu, em có lỡ uống rượu quá đà. Trong lúc ngà ngà say, em chẳng biết hôm đó mình đã làm gì. Chỉ biết hôm sau đến công ty, em nghe mọi người thậm thụt với nhau rằng em chủ động cầm tay, ôm rồi ngồi lên lòng anh H. - một anh đã có vợ con trong công ty.
 
Em hoảng hốt khi biết được những hành động vô duyên của mình. Nhưng em xin thề rằng mình hành động gần như vô thức. Chỉ do lúc đó em không kiểm soát được bản thân chứ em không có ý đồ gì.
 
Giờ em đi đâu cũng nghe thấy những lời nhận xét, xì xầm không hay về mình. Em xấu hổ, ngại ngần vô cùng. Các chị còn nhận xét rất ác ý, bảo em là loại giật chồng người, thủ đoạn, gái lẳng lơ. Em nên làm gì vào lúc này? Em có nên đi đến từng người một để giải thích, van xin đừng nói xấu em được không ạ?
 
Theo TTOL

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC