Ngày 28 Tháng 11, 2019 | 04:41 PM

Gần gũi chồng xong tôi lại sợ mình

  MỚI NHẤT

Tôi ngoài 40 tuổi, có cô con gái đã lớn, gần đây tôi phát hiện chồng ngoại tình. Sau khi việc vỡ lở, anh quay về với gia đình, tôi không còn lòng tin với chồng dù còn yêu.

Tôi thuê thám tử điều tra và biết họ qua lại với nhau thời gian khá dài, cô gái này còn có mối quan hệ khác ngoài chồng tôi cùng thời điểm đó. Biết được điều ấy, rồi nhận thấy chồng thành tâm quay về, tôi lại muốn cho anh cơ hội, con tôi cần bố, tôi còn yêu anh dù chưa thể tha thứ cho việc làm của anh. Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau khá nhiều, tôi cũng hiểu hơn tâm tư của chồng, lý do vì sao anh sa ngã.

Sau chuyện này tôi chăm chút đến cuộc sống của mình, hiểu chồng hơn, cảm xúc của chúng tôi được cải thiện, chuyện quan hệ cũng sang giai đoạn mới, anh biết lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của tôi hơn. Nếu như mọi chuyện cứ thế thì tốt biết mấy, có điều tôi có thể tha thứ cho anh nhưng không thể quên được những hình ảnh chồng mình với người đàn bà đó. Mỗi khi trong vòng tay chồng là tôi đều nghĩ đến việc anh từng ôm hôn và làm những chuyện kín đáo với người khác. Sau mỗi lần gần gũi tôi đều thấy ghê sợ cơ thể mình. Tôi cố gắng bỏ những hình ảnh này khỏi đầu mà không được.

Chồng rất yêu thương tôi, thành tâm mong muốn song hành cùng tôi, nhận ra lỗi lầm của mình và đã chấm dứt hoàn toàn với cô kia. Tôi luôn nghĩ đến một ngày nào đó cô ta liên lạc lại, rồi họ sẽ lại ngoại tình với nhau. Tôi muốn chồng phải nói lời yêu thương mình nhưng khi nói xong lại không tin anh ấy. Chỉ cần anh lơ là trong việc chăm sóc tôi, tôi lại cho rằng anh đang nghĩ đến người khác, trước kia tôi không như vây. Tôi thấy mình nhỏ nhen và hẹp hòi.

Tôi thấy bản thân mâu thuẫn rất lớn. Yêu chồng, muốn giữ anh ấy nhưng tôi không tin tưởng, luôn nghi ngờ anh lừa dối sau lưng mình. Tôi nên làm gì để có thể tin tưởng chồng trở lại, hoặc có cách gì xóa hết những ký ức đau đớn này không? Tôi rất cần được sự chia sẻ của mọi người, nhất là những người vợ có cảnh ngộ.

Theo VnExpress

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC