Ngày 17 Tháng 11, 2019 | 09:27 AM

Ly hôn khi mất niềm tin ở chồng

  MỚI NHẤT

Tôi 29 tuổi, vừa chia tay chồng, thuê trọ cùng con gái hơn 2 tuổi. Anh không gái gú nhưng dính vào cá độ, nguyên nhân dẫn tới ly hôn là anh nợ 180 triệu, sau đó lại nợ tiếp hơn 100 triệu.

Anh hứa mấy lần, tôi cũng nói rõ quan điểm của mình không bao giờ chấp nhận chồng, cha của con mình thành kẻ lô đề bài bạc nợ nần như vậy. Lúc mới cưới anh chưa có nghề nghiệp ổn định, giấu tôi chơi cá độ thua tiền. Tôi đã bỏ về nhà ngoại 2 tháng, sau vì con chưa thành hình, phần vì anh hối lỗi nên tôi cho qua.

Gần 3 năm qua anh đi làm, lén lút chơi tiếp, nợ ít rồi thành nợ nhiều, không có khả năng trả, về khóc lóc với vợ con, cầu cứu cha mẹ anh em. Tôi quyết định ly hôn và giành quyền nuôi con nhưng lại cho anh cơ hội sửa sai khi anh năn nỉ, hứa hẹn sẽ chăm lo làm ăn, không chơi nữa. Chỉ vài tháng tôi cảm thấy cuộc sống bình lặng thì chồng lại tiếp tục. Tôi suy sụp. Tôi không muốn chồng lầm đường, làm đủ cách để anh thấy sai mà dừng, đừng liên lụy người thân. Có điều tôi đã đặt niềm tin nhầm chỗ.

Tôi quyết định dứt hẳn, thấy có lỗi với con gái, con rất quấn ba, sâu thẳm trong lòng tôi vẫn còn hy vọng anh thấy sai mà sửa nhưng tôi chẳng còn lòng tin nữa. Tôi ráng làm ở quê anh đến Tết và sau đó sẽ ôm con về ngoại. Tôi lấy chồng xa, ở đây không có người thân. Tôi sẽ phải đi tìm việc, mọi thứ còn mông lung lắm. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo VnExpress


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC