Ngày 11 Tháng 10, 2015 | 12:00 PM

Lỡ cho cái ngàn vàng giờ nói chia tay cũng khó

Tôi lại không đủ can đảm nói với anh điều đó vì đã lỡ quan hệ với anh rồi.

Tôi lại không đủ can đảm nói với anh điều đó vì đã lỡ quan hệ với anh rồi.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi và bạn trai quen nhau được 2 tháng thì bắt đầu yêu. Lúc ấy tôi cũng chưa thích lắm nhưng thấy bạn bè xung quanh ai cũng có đôi, có cặp để đi chơi vào những tối thứ 7 trong khi đó mình thì cứ thui thủi một mình ở nhà gặm nhấm nỗi buồn, tôi đã nhận lời làm bạn gái anh mặc cho tình cảm chưa thực sự sâu sắc.

Chúng tôi bắt đầu hẹn hò, đi chơi với nhau vào những tối thứ 7. Những buổi đi chơi ấy có nhàm chán, có khi hai người ngồi cạnh nhau mà chẳng biết nói chuyện gì. Nhiều lúc tôi cảm thấy cô đơn khi anh không có khiếu hài hước.

Mọi chuyện hai đứa nói với nhau chỉ được vài câu thì lại đi vào ngõ cụt. Tôi cảm nhận được rằng giữa chúng tôi còn có một khoảng cách xa xôi mà chưa thể diễn tả thành lời. Nhiều lần suy nghĩ tôi đã định nói lời chia tay với anh, nhưng chưa thể bộc bạch được.

Lúc đó thực sự tình cảm của tôi đã đi xuống và không còn hứng thú khi đi bên anh nữa. Có chăng chỉ là tính cả nể mỗi khi anh rủ đi đâu đó cùng, khiến tôi khó từ chối. Một lần gần đây trong một chuyến đi chơi anh đã đưa tôi vào nhà nghỉ. Cứ nghĩ rằng hai đứa đang mệt thì vào đó chỉ nghỉ ngơi, ôm hôn, nào ngờ hôm đó tôi đã không giữ được bản thân mà trao cho anh đời con gái.

Sau buổi vào nhà nghỉ định mệnh ấy, tâm trạng tôi càng trở nên rối bời, tình cảm  tụt dốc hơn. Càng suy nghĩ thì lại càng cảm thấy mình tội lỗi, lo sợ đến mất ngủ. Sợ gia đình biết chuyện sẽ mắng chửi, cho rằng tôi hư hỏng, lo lắng ngỡ mình có bầu thì sẽ phải xử lý thế nào?

Mặc cho anh vẫn hàng ngày nhắn tin, gọi điện quan tâm nhưng trong đầu tôi cảm thấy nặng trĩu. Chỉ muốn nói lời chia tay để tự giải thoát cho mình khỏi cảnh bế tắc này. Thế nhưng tôi lại không đủ can đảm nói với anh điều đó vì đã lỡ quan hệ với anh rồi.

Giờ cảm xúc yêu đương trong tim tôi đã không còn, khiến tôi từ chối đi bên anh. Tôi muốn tránh mặt thì anh lại muốn tôi giải thích. Anh nói rằng đã ngủ cùng nhau rồi sao giờ còn ngại ngần? Anh vẫn quan tâm và yêu tôi tha thiết.

Chỉ có điều tôi cảm thấy mình là một đứa con gái hư hỏng, tội lỗi. Hàng đêm tôi mất ngủ suy nghĩ. Tình yêu thì không còn mà vẫn cứ duy trì mối quan hệ này để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì có quá ích kỷ không? Mà nói chia tay sẽ làm cho anh suy sụp và tôi cũng mất tự tin nếu có người con trai khác theo đuổi. Tôi phải làm sao đây?

Theo Xuyến/Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC