Ngày 3 Tháng 7, 2013 | 02:35 PM

Không dám về nhà vì vợ ham muốn quá cao

Không dám về nhà vì vợ ham muốn quá cao

Không đến nỗi yếu sinh lý, nhưng đáp ứng đủ yêu cầu về chuyện đó của vợ quả là một việc vô cùng khó khăn đối với tôi, nhiều khi tôi rất lo lắng và sợ hãi.

Vợ chồng tôi cưới sau khi yêu được ba năm. Chúng tôi thật lòng yêu thương và luôn giữ gìn cho nhau, trước khi cưới chỉ dừng lại ở những vòng tay ôm và những nụ hôn mãnh liệt và nồng nàn. Trước khi cưới, tôi rất hăm hở chuẩn bị cho việc thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Có mấy thằng bạn của tôi đùa rằng những người con gái có chân mày rậm, tay chân nhiều lông và con ngươi đen lay láy như vợ tôi thì ham muốn tình dục rất cao, coi chừng tôi chịu không nổi. Tôi chỉ cười xòa, tôi đâu phải thằng đàn ông bất lực.

Hơn nữa, tôi cũng rất hào hứng đến ngày được làm chồng, được thỏa nguyện bên người mình yêu. Tôi tìm đọc thông tin trên sách báo, xem những bộ phim cấp ba và hỏi thăm vài thằng bạn đã cưới vợ để lấy kinh nghiệm. Nhưng đám cưới rồi, sự háo hức của tôi dần bị lụi tàn theo ngày tháng. Không phải vì vợ không chiều tôi, mà vì tôi không đủ sức để… chiều cô ấy.

Đêm tân hôn, tôi say xỉn bét nhè nhưng vẫn không mất đi sự hào hứng với vợ, dù sao tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rồi. Mãnh liệt và mãn nguyện. Nhưng đến giữa đêm cô ấy lại choàng qua tôi vòi vĩnh thêm hai lần nữa. Dĩ nhiên là tôi chiều vợ. Vợ chồng nào mới cưới ai chẳng thế, cứ đụng vào nhau là rạo rực. Nhưng liền sau đó, đêm nào vợ cũng muốn đến hai ba lần. Tôi nghĩ chắc qua tuần trăng mật thì mọi sự sẽ dịu lại và đi vào… nề nếp. Hỡi ôi, cuộc sống vợ chồng tôi luôn sôi sục trong sự ham muốn của vợ.

Cứ chiều đi làm về, tắm rửa ăn cơm, dọn dẹp xong, lên giường là vợ lại lăn xả vào tôi. Nhiều lúc công việc căng thẳng, tôi chỉ muốn về đến nhà là ngủ một giấc cho khỏe, nhưng lại không thể được. Nửa đêm đang ngủ thì lại bị vợ đánh thức để vui cùng. Vài lần tôi từ chối thì vợ lại khóc rấm rứt nói rằng tôi không yêu vợ. Vợ tôi nói rằng bạn bè của cô ai cũng vậy, vợ chồng nhà nào chẳng thế, tình yêu là phải đi liền với tình dục, càng gần gũi nhiều thì sẽ càng gắn bó với nhau hơn.

Quả thật, tất cả mọi thứ của vợ đều tốt, tôi vẫn rất yêu thương và tôn trọng cô ấy, nhưng tôi vô cùng đuối sức trước nhu cầu tình dục quá cao của vợ. Không biết giải quyết bằng cách nào, nhiều khi tôi kiếm cớ đi ăn nhậu cùng bạn bè, rồi về nhà giả xỉn ngủ lăn quay. Vợ đụng vào là tôi lại giở giọng lè nhè hất tay vợ ra. Được vài lần thì tôi bị mấy thằng bạn bắt bài, đâm ra tôi trở thành đề tài mua vui trên bàn nhậu. Thật là muối mặt. Nhưng cũng chẳng biết làm sao hơn.

Mấy hôm nay tôi đi nhậu với bạn riết, toàn ăn ngoài, thật lòng rất thèm những bữa cơm vợ nấu, thèm cảm giác được vợ chuẩn bị khăn, bỏ sẵn áo quần trong phòng tắm và cả những cái nũng nịu dễ thương khi tôi bước vào phòng ngủ, nhưng tôi thực sự rất lo lắng trước nhu cầu về chuyện đó của vợ.

Vợ cũng đang buồn tôi nhiều, có khi cô ấy còn hiểu lầm là tôi có bồ bịch bên ngoài nên mới hay đi nhậu như vậy. Tôi biết, chuyện trốn vợ đi nhậu cũng chỉ là một giải pháp tạm thời, nhưng thực sự tôi chưa biết phải làm gì tiếp theo để vừa làm hài lòng vợ, vừa đảm bảo hạnh phúc gia đình mà bản thân tôi cũng được thoải mái.

Theo Khampha

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC