Ngày 1 Tháng 9, 2015 | 07:51 AM

Hoảng sợ vì chồng bắt “yêu” như phim sex

GiadinhNet – Ngoại trừ mấy ngày anh ấy bị ốm, còn lại ngày nào anh cũng có nhu cầu “yêu”. Thậm chí, những ngày em bị “đèn đỏ” anh ấy còn có ham muốn nhiều hơn.

Các chị em ạ, chẳng có gì hay ho khi kể chuyện “chăn gối” của vợ chồng nhưng hiện em chẳng biết tâm sự với ai.

Em và chồng cưới nhau đã được hơn 4 tháng. Trước đó, chúng em có yêu nhau được gần 1 năm. Suốt khoảng thời gian yêu nhau, chúng em đã nhiều lần gần gũi với nhau, dù không được thỏa mãn, nhưng em thấy cách anh “yêu” em khá nhẹ nhàng, dễ chịu.

Vậy mà, khi cưới nhau về, em thấy anh ấy thay đổi hẳn. Tính từ ngày cưới, ngoại trừ mấy ngày anh ấy bị ốm, còn lại ngày nào anh cũng có nhu cầu “yêu”. Thậm chí, những ngày em bị “đèn đỏ” anh ấy còn có ham muốn nhiều hơn khiến em rất mệt và lo ngại về khoản vệ sinh.

chồng bắt yêu như phim sex

Ảnh minh họa

Phải nói rằng, chồng em là người hiền lành, anh không nghiện rượu, ít khi đi chơi về muộn, cũng không ham mê cờ bạc, kiếm được khá tiền. Ngày trước em thầm ước ao có một người chồng như thế nhưng khi về ở chung cùng anh,em mới hiểu ra rằng mình đã ngộ nhận. Cái sự ngoan hiền của anh đã che đậy sự “cuồng yêu” của anh mà khi yêu anh đã cố che khuất để em không nhận ra.

Gần đây, em thấy anh càng ngày càng chịu khó đa dạng hóa trong “chuyện ấy”, cả về tư thế lẫn địa điểm. Em đoán là anh ấy coi phim sex nhiều. Bởi có buổi tối, sau khi hai vợ chồng lên giường, anh ấy có thủ thỉ nói với em: “Vợ này, mình “làm” mãi 1 kiểu truyền thống, thích thì thích nhưng hay thử kiểu mới đi. Chồng muốn “yêu” như phim”. Trong khi em còn chưa biết trả lời thế nào thì anh ấy đã mở máy tính ra rồi bật một phim sex đã tải về trước đó. Vậy là anh “quần” khắp cơ thể em đến bơ phờ, có hôm tới tận 2, 3 giờ sáng. Anh còn yêu cầu em hưởng ứng và kích thích anh, phải rên xiết để tạo hưng phấn.

Lúc đầu, em thấy ngượng và chỉ được 10 phút là đã chịu gục rồi. Khoái cảm qua đi, chỉ còn là sự đau đớn, nhức nhối vô cùng. Em có nói “Anh ơi, kết thúc đi, em không chịu được!” thì anh lại nghĩ em đang bị kích thích quá nên mới không chịu được. Vì vậy mà càng được đà lấn tới.

Mấy ngày nay, em rất bận việc ở cơ quan, cộng với việc mẹ đẻ em bị ốm phải nằm viện, em thường xuyên phải thăm nom bà, về nhà còn phải cơm nước cho chồng. Vậy mà anh ấy không tha cho em chuyện “yêu” mỗi đêm, thậm chí có hôm đòi hỏi 2-3 lần. Có hôm em mệt quá, em ngủ quên mà anh ấy lại gọi em dậy, em có giả vờ ngủ say vẫn không thoát được.

Em biết rằng chuyện “chăn gối” vợ chồng là điều kiện rất quan trọng để duy trì hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, với tần suất “yêu” nhiều như hiện nay của chồng em, cách "yêu" cuồng nhiệt như thế thật sự em cảm thấy hoang mang và mệt mỏi. Em nên làm gì bây giờ để chuyện “yêu” không còn là gánh nặng ?

Trà M. (ngonnennho...@gmail.com)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC