Ngày 6 Tháng 2, 2015 | 10:09 AM

Hận chồng vì đã chat sex khi tôi vừa sinh con

Hận chồng vì đã chat sex khi tôi vừa sinh con
  MỚI NHẤT

Tôi có một mối thù với chồng. Đó là khi tôi sinh con, anh đã lén lút chat sex qua mạng và mời gọi tán tỉnh một cô gái trước kia từng thích anh.

Tôi có cuộc sống hạnh phúc với chồng và con gái. Chồng tôi là một người hiền lành, chịu khó. Công việc của anh cũng khá tốt và có thể đảm bảo cuộc sống cho mẹ con tôi. Tôi rất yêu anh bởi sự chăm sóc chu đáo hằng ngày, bởi anh quan tâm tới từng miếng ăn, giấc ngủ của tôi.

Nếu mọi sự chỉ có thế thì cuộc sống của tôi sẽ rất hạnh phúc. Tôi là một người rất thẳng thắn, cứng cỏi trong cuộc sống. Trong gia đình, mọi thứ anh để tôi quyết định. Tôi làm trưởng phòng một công ty tư nhân, thu nhập cũng tạm ổn.

Tôi có một mối thù với chồng. Đó là khi tôi sinh con, anh đã lén lút chat sex qua mạng và mời gọi tán tỉnh một cô gái trước kia từng thích anh. Tôi rất ghét sự phản bội, nhưng tôi ghét sự lừa dối nhiều hơn. Đặc biệt, anh luôn mồm thề thốt là không bao giờ làm gì có lỗi với tôi và con. Khi phát hiện ra sự thật này, tôi quá choáng. Tôi không tin những tin nhắn kia lại là của người chồng hiền lành, yêu vợ con hết mình. Tôi biết tính anh ham vui, thích tụ tập bạn bè nhưng tôi không nghĩ anh có thể vừa nói yêu thương vợ con, vừa một mặt khác tán tỉnh người con gái khác. Tôi thấy kinh tởm bởi con người giả tạo, hai mặt. Tôi đã đuổi anh ra khỏi nhà, tôi không thể chấp nhận trong lúc tôi vất vả sinh con rồi con được vài chục ngày tuổi, anh ta lại có thể trắng trợn như vậy. Anh ta chỉ nghĩ đến sinh lý của anh ta, còn tôi vừa sinh xong đau đớn thì sao, con gái tôi lúc đó đang bị bệnh anh ta có nghĩ đến không?

Anh ta van xin tôi tha thứ. Tôi khóc vì tôi căm giận con người xảo trá, miệng lưỡi giảo hoạt. Tôi không còn tin tưởng anh ta. Nhưng nhìn con tôi xót xa quá. Nếu bỏ anh thì con tôi không cha. Anh cũng rất yêu thương chiều chuộng tôi và con nhưng nghĩ đến những lời anh chát, tôi lại rùng mình căm ghét. (Huyền)

Theo VnExpress

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC