Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 03:03 PM

Giấu chồng làm nghề bán thân

Giấu chồng làm nghề bán thân

Tôi không nhớ nổi mình đã qua tay bao gã đàn ông, đã đau đớn ra sao khi bị người ta dày vò thân thể mình.

Tôi năm nay mới 19 tuổi nhưng đã lập gia đình và có một cô con gái rất đáng yêu. Cuộc sống hiện tại của tôi đang rất hạnh phúc... nhưng tôi vẫn không thể nào quên được quá khứ đen tối, xấu xa của mình.

Tôi đã không dám thú nhận với chồng về những ngày tháng trong quá khứ, đó là một khoảng thời gian dài, tôi bỏ nhà đi lang bạt khắp nơi. Đến khi không có tiền tiêu, tôi đã chấp nhận làm cái nghề đáng khinh bỉ nhất để kiếm tiền nuôi sống bản thân qua ngày.

Tôi đã sống những ngày tháng tủi nhục với cái nghề nhơ nhớp nhất của phụ nữ, là bán thân. Tôi không nhớ nổi mình đã qua tay bao gã đàn ông, đã đau đớn ra sao khi bị người ta dày vò thân thể mình... và cứ mỗi lần nghĩ đến khoảng thời gian tăm tối đó, tôi lại giật mình sợ hãi.

Sau bao nhiêu đớn đau về thể xác lẫn tinh thần, tôi đã quyết định từ bỏ cái nghề nhơ bẩn đó để làm lại cuộc đời mình. Gần hai năm lang bạt khắp nơi, tôi trở về với một thân mình tàn tạ, hốc hác... Nhưng với sự nỗ lực của bản thân, tôi đã học cho mình một cái nghề, bắt đầu lao động đúng nghĩa để kiếm tiền. Rồi tôi cũng biết chăm chút cho bản thân mình hơn, biết làm đẹp, biết ăn uống điều độ để chăm sóc cơ thể mình. Tôi tránh xa hết những người bạn xấu đã từng rủ rê tôi bỏ nhà để vùi đầu vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Tôi đã học được cách làm người tốt, tự đứng dậy sau những vấp ngã của một thời bồng bột.

Giấu chồng làm nghề bán thân 1
Tôi thực sự rất trân trọng cuộc sống hiện tại (Ảnh minh họa)

Rồi tôi gặp anh, chồng hiện tại của tôi bây giờ. Anh rất yêu thương, chiều chuộng tôi và luôn mang đến cho tôi cảm giác tin cậy, hạnh phúc. Thế nhưng, tôi đã lừa dối anh trong suốt mấy năm qua khi anh hỏi về quá khứ của mình. Hết lần này đến lượt khác, tôi nói dối anh: "Em làm nghề cắt tóc, trang điểm", hay "Trước đó, em có đi phục vụ cho một quán cà phê".

Tôi biết chồng rất yêu và quan tâm tới tôi, anh rất muốn biết trong khoảng thời gian chưa gặp nhau, tôi sống ở đâu, sống thế nào... Dù biết sẽ rất đau khổ khi lừa dối người yêu mình nhưng thật sự, tôi không dám khai thật công việc của mình đã làm trong quá khứ.

Tôi thực sự rất yêu gia đình mình, rất trân trọng cuộc sống hiện tại với người chồng và đứa con ngoan. Nhưng tôi sợ đến một ngày nào đó, chồng tôi vô tình biết được tất cả quá khứ của tôi... thì liệu anh có sốc và chấp nhận một người vợ đã từng làm cái nghề nhơ bẩn đó không?

Hiện tại phải sống trong sự dối lừa thế này, tôi cảm thấy có lỗi với anh vô cùng. Tôi đang suy nghĩ có nên nói cho anh biết về quá khứ mình đã trải qua hay không? Và liệu rồi anh có đủ bao dung để thứ tha cho tôi hay sẽ dằn vặt tôi suốt cuộc đời này?

Tôi rất mong khi gửi gắm những dòng tâm sự này sẽ nhận được những góp ý chân thành của các bạn!

Tôi xin chân thành cảm ơn!
Theo H.Vân
24h

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC