Ngày 6 Tháng 12, 2016 | 08:58 AM

Giảm cân không cần ăn kiêng vì nơm nớp sống cùng em chồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tôi đã đọc bài của các chị về cảnh sống chung với em chồng. Tôi cũng ở trong hoàn cảnh đó. Nhưng tôi thấy các chị còn may mắn chán, chứ em chồng tôi thật sự là "rách giời rơi xuống". Mỗi ngày sống với em chồng là một ngày tôi nơm nớp lo.

Gia đình chồng tôi chỉ sinh được có hai anh em trai. Chồng tôi là con cả và bao nhiêu điều tốt đẹp số phận dường như ưu ái hết cả vào chồng tôi. Chồng tôi thì đẹp trai, học thức và tính tình dễ chịu. Em chồng thì ngược lại, trông dữ dằn hơn, học cũng không đến nơi đến chốn, tính cách cũng không có ý chí tiến thủ như chồng tôi. Ai nhìn vào gia đình cũng bảo chồng tôi lấy hết phần của em trai chồng.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Gia đình chồng tôi nghèo nên sau khi cưới nhau, để lập nghiệp ở thành phố chúng tôi đã phải ở thuê một thời gian dài. Đến nay, sau bao năm sống tằn tiện và lao động vất vả thì chúng tôi đã mua được một căn chung cư với 3 phòng ngủ. Thế là từ lúc dọn về căn chung cư đó là chồng cũng đón luôn cả em chồng lên, với mục đích để tìm việc làm cho cậu ấy, để tách khỏi đám bạn xấu ở nhà, và để bố mẹ chồng tôi an tâm hơn. Chồng tôi vốn là người sống rất trách nhiệm và hiếu thảo.

Sống với vợ chồng tôi, cậu ấy cũng lười chẩy thây. Nhà ở cùng một mặt phẳng, chỉ có đi từ phòng nọ qua phòng kia thôi mà tôi cũng phải năm lần bẩy lượt sang gõ cửa phòng mời cậu ấy ăn cơm. Chồng tôi tìm việc cho thì chẳng ở đâu cậu ấy làm được vài tháng. Nơi thì cậu ấy tự bỏ, nơi thì người ta phải nói khéo cho cậu ấy nghỉ vì lý do "không phù hợp". Sau vài lần như thế, cậu ấy đâm chán nản. Chồng tôi kiếm được việc khác đi làm thì cậu ấy chả buồn đến phỏng vấn. Cuối cùng là cứ suốt ngày ở nhà khiến cho tôi trở về nhà cũng thấy mệt mỏi. Chồng tôi thì hay đi làm khuya mới về mà cậu ấy thì ở nhà suốt. Ở nhà lúc nào cũng chỉ một cái quần đùi tồng ngồng đi lại, đôi lúc gặp tôi rất xấu hổ, nhưng cậu ấy dường như chả biết gì. Có những hôm cuối tuần tôi nghỉ làm, vừa mở cửa phòng thì cậu ấy cũng bước ra từ phòng đối diện, trần như nhộng. Tôi thì cũng chỉ mặc chiếc váy ở nhà. Ngại vô cùng.

Có cậu ấy ở cùng cả chuyện yêu của chúng tôi cũng trở nên khó khăn hơn. Có lúc tôi muốn được lãng mạn, vợ chồng cùng xem một bộ phim rồi cùng nhau vào phòng nhưng tôi luôn có cảm giác bị cậu ấy tò mò theo dõi. Có lần, nửa đêm tôi vào nhà vệ sinh sau khi vợ chồng có cuộc yêu thương nồng cháy, gặp ngay cậu ấy cũng từ nhà vệ sinh ra. Cậu ấy còn thẳng toẹt "gớm vợ chồng anh chị sung quá em không ngủ được". Cậu ấy vừa cười vừa nói. Tôi chẳng có cảm giác hài hước mà một cảm giác sợ sợ cứ len lỏi trong lòng. Tôi sợ thôi thúc trong cậu ta những ham muốn mạnh mẽ mà làm mờ đi ý chí.

Có những lúc tôi phơi quần áo ngoài hiên, vô tình ngó vào thấy cậu ấy nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi nhìn thẳng lại thì cậu ấy quay đi. Tôi không biết điều gì diễn ra trong đầu cậu ấy nữa và tôi cảm thấy sợ thực sự. Có những lúc cuối tuần, tôi chỉ muốn chồng ở nhà để cảm thấy bình an. Từ ngày có cậu ấy lên sống cùng, tôi bị sút 3 cân liền.

Mọi thứ rất nhạy cảm nên tôi cũng chưa dám nói với chồng về mọi việc. Xin mọi người tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

hoai....@gmail.com

Nặng nợ khi phải sống với em trai chồng Nặng nợ khi phải sống với em trai chồng

GiadinhNet - Em chồng tôi cũng còn có tính ki bo nữa. Nhà mang tiếng là thuê chung đấy nhưng cậu ta nào có bỏ ra đồng nào.

Sự thật về gã em chồng dê Sự thật về gã em chồng "dê"

GiadinhNet - Chị dâu em chồng sống trong không gian nhỏ bất tiện vô cùng. Nhiều lần tôi còn bắt gặp em trai chồng cứ nhìn vào ngực tôi.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC