Ngày 25 Tháng 7, 2017 | 08:37 AM

Gặp cô gái làng chơi tôi như tìm thấy tình yêu đích thực dù đã có vợ

  MỚI NHẤT

Tôi yêu đơn phương cô gái massage với cảm xúc mãnh liệt dù chẳng biết em là ai.

Tôi sinh ra ở vùng quê nghèo miền Trung nơi chỉ có gió, nắng và mưa. Vào Sài Gòn 10 năm nay từ năm 2006 để học và làm việc, cuộc sống diễn ra êm đềm. Tôi quen và yêu em, người đang là vợ, từ lúc hai đứa đang học tại một trường kinh tế. Em sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Chúng tôi ra trường và có những hướng đi khác nhau, em thông minh nhạy bén trong kinh doanh nên đạt được một số thành công nhất định về tài chính. Còn tôi sau bao năm rong ruổi cũng chỉ nghèo đủ ăn.

Tình yêu trải dài 6 năm rồi chúng tôi quyết định lấy nhau về sống chung từ năm 2014. Dù đã lấy nhau nhưng chúng tôi chưa đăng ký kết hôn. Em bảo: Không cần phải đăng ký, nếu lỡ có chia tay cũng không phải ly hôn phức tạp, câu nói tưởng đùa nhưng thật chất bản tính em là vậy, nông nổi, bướng bỉnh thích sao nói vậy. Em bảo sẽ không sinh con, đau lắm em không muốn và tại sao phải lo thêm cho người khác trong khi mình có thể sống thoải mái, đâu nhất thiết phải có con.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hoàn cảnh gia đình em cũng éo le trước khi đến với tôi. Em trưởng thành cùng mẹ, có bố nhưng không được quan tâm chăm sóc vì bố mẹ sống ly thân. Bố em là người đa tình. Cuộc sống hôn nhân có lắm lúc cũng thăng trầm, em giận là đòi bỏ đi, dù chuyện nhỏ hay to tôi cũng phải là người xuống nước để mọi chuyện êm đềm. Em ngăn cản tôi ít gặp bạn bè, không được la cà hàng quán. Đôi lúc em làm tôi thấy u sầu về cuộc sống này. Em là người phụ nữ đẹp về nhan sắc, rất chung thủy và giỏi giang. Chúng tôi có công ty riêng, từ ngày về sống chung, tôi phụ em kinh doanh chứ không còn đi làm nữa, có thể nói toàn bộ tài chính từ em mà tạo nên. Hiện tại chúng tôi có nhà, cuộc sống cũng gọi là thoải mái nhưng dạo gần đây chúng tôi ít thân mật chuyện vợ chồng hoặc có thì tôi chỉ muốn cho xong.

Cuộc sống có nhiều áp lực, 3 tuần trước tôi vô tình say nắng một cô gái làm nghề massage. Em vực dậy cho tôi cảm xúc mạnh mẽ cái gọi là tình yêu, cái nhìn đầu tiên và giọng nói the thé khó nghe nhưng không hiểu sao tôi đã cảm thấy yêu em, yêu đơn phương, yêu từ cái nhìn đầu tiên (dù trước đó tôi đã gặp nhiều người khác). Rồi sau đó tôi có gặp thêm em nhưng cũng chỉ với tư cách khách làng chơi. Cứ mối lần về nhà hình bóng em cứ tràn ngập đầu óc và trái tim tôi. Tôi nhận thức được thật sự đây là tình yêu mà tôi có thể hy sinh từ bỏ tất cả để chạy theo. Câu hỏi đặt ra là có phải tôi quá ngộ nhận hoặc đây là chính là tình yêu thực sự trong tôi. Tôi yêu vợ tôi cũng mối tình đầu, tôi cũng yêu đơn phương cô gái massage với cảm xúc mãnh liệt bằng tất cả con tim. Tình cảm với cô gái massage ấy là sự bùng phát mạnh mẽ cảm xúc tình yêu. Có thể yêu em là ngang trái nhưng biết sao được vì con tim mách bảo. Xin mọi người tư vấn giúp, giờ đây tôi có nên từ bỏ tất cả để giải thoát cho tình cảm vợ chồng nhạt nhòa rồi chạy theo cảm xúc thật sự của trái tim không? Tôi không hề biết cô gái massage đó là ai, hiện như thế nào nhưng người con gái đó đang là chất xúc tác, cảm hứng cho cái gọi là tình yêu đích thực tôi đang cần. Nếu chia tay với vợ có thể tôi sẽ cô đơn nhưng đâu đó trong tôi đang mong muốn được giải thoát.

Theo Huy/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC