Ngày 20 Tháng 4, 2017 | 03:33 PM

Em đi quá giới hạn cùng người khác trong lúc cãi nhau với tôi để trả thù

Tôi khinh bỉ em tột độ, nói sẽ tha thứ cho em nhưng lại không làm được. Tôi tiếp tục nói ra những lời thậm tệ và chúng tôi lại tiếp tục xuống dốc không phanh.

Tôi và em quen nhau từ cấp 3. Em rất quyến rũ và phóng khoáng nên trước tôi em từng quen rất nhiều người chỉ để cho vui. Chứng minh cho sự phóng khoáng đó là khi tôi mới hẹn hò em đã hôn một người con trai khác, rồi vì thấy có lỗi khi giấu giếm tôi mà em đã kể cho tôi nghe, hứa rằng em sẽ bỏ tính lẳng lơ của mình. Tôi là người con trai nóng tính, hay ghen, có bản tính sở hữu cao nên rất thất vọng khi chỉ vừa mới quen mà em đã vậy, nhưng tôi vẫn chấp nhận. Em biết ơn tôi, yêu tôi từ đó, em quen nhiều nhưng tôi mới là người đầu tiên em yêu và tôi rất bất ngờ khi em vẫn còn trong trắng. Em đã trao cho tôi cái ngàn vàng của mình, muốn chung sống với tôi sau này. Em làm mọi thứ để tôi vui, thay đổi bản thân theo ý thích của tôi để sửa lỗi nhưng tôi không thể tin tưởng em và cứ muốn trút hết mọi thứ khó chịu lên đầu em.

Tôi cấm đoán em trong mọi chuyện, bắt em phải chiều ý mình, ích kỷ vì tôi xem chuyện em làm là để bù đắp cho mình. Chúng tôi không hạnh phúc khi tôi cứ tìm mọi cách trút giận lên em mỗi khi khó chịu, đem những lỗi lầm của em ra chì chiết, đổ lỗi dù em đã hy sinh mọi thứ đang có cho tôi, từ cái ngàn vàng cho tới nhan sắc xuống cấp vì mỏi mệt khi cứ tối ngày cãi nhau. Em ở bên những lúc tôi bị áp lực để tôi trút giận rồi cả tương lai đại học của mình để lo cho tôi trước. Cứ thế hơn một năm trôi qua, em cảm thấy khổ sở, bắt đầu chán nản khi tôi cứ xin lỗi và hứa hẹn đủ điều, em đã cho cơ hội nhưng tôi vẫn thế. Em quyết định chấm dứt, kèm theo đó em cặp kè với người đàn ông ngày trước em hôn.

Tôi cảm thấy hoang mang, đau khổ khi thiếu vắng em. Tôi làm mọi thứ để níu kéo, nài nỉ xin em quay lại, cho tôi cơ hội, cuối cùng rồi em động lòng chấp nhận. Quay lại với nhau được một tuần, tôi bắt đầu suy nghĩ về khoảng thời gian em bên người đàn ông khác, liệu em có giữ mình cho tôi không? Tôi hỏi em, ban đầu em trả lời là không làm gì có lỗi, rồi tôi cứ gặng hỏi thì em nói có, em đã yếu đuối quá và muốn trả thù tôi. Tôi khinh bỉ em tột độ, nói sẽ tha thứ cho em nhưng lại không làm được. Tôi tiếp tục nói ra những lời thậm tệ và chúng tôi lại tiếp tục xuống dốc không phanh. Quen nhau 2 năm trời nhưng hạnh phúc rất ngắn ngủi, tôi tự hỏi có nên quen em tiếp hay không?

Theo Khải/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC