Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 10:31 AM

Em chồng toàn nói xấu sau lưng

Em chồng toàn nói xấu sau lưng
  MỚI NHẤT

Trước mặt, cô ta chê các chị dâu quê mùa, hay cãi mẹ chồng nhưng sau lưng, cô ta lại nói xấu mình đủ điều.

Hôm nay, mình cũng xin được trình bày vấn đề của mình, mong được các bạn độc giả cho ý kiến. Năm nay, mình 24 tuổi. Mình kết hôn được khoảng nửa năm. Chuyện tình cảm vợ chồng mình rất tốt đẹp, cả chuyện mẹ chồng - nàng dâu cũng không có vấn đề gì để nói. Duy chỉ có cô em chồng là mình không thể nào chịu nổi. Là em chồng nhưng cô ta hơn mình 2 tuổi.

Mình quen chồng mình từ lúc hai vợ chồng còn là sinh viên. Khi đó, mình cũng cố gắng kết thân với em chồng, hễ bên nhà trọ của mình có tiệc tùng hay mình nấu đồ ăn gì ngon cũng gọi em chồng sang chơi cho vui. Thời gian đầu, mọi việc có vẻ tốt đẹp lắm vì mình lúc đó mới là sinh viên năm nhất, xa nhà vào thành phố học, cứ ngỡ ai cười nói với mình đều tốt với mình nên lúc nào cũng nghĩ tốt cho em chồng nhưng đâu biết được sau lưng cô ta đi nói xấu mình đủ điều.

Vốn chồng mình và em chồng thân nhau lắm, bạn bè của em chồng cũng là bạn bè với chồng. Trong đám bạn chơi đó cũng có cô thích chồng mình nhưng chồng mình không thích, đến lúc mình và chồng yêu nhau thì họ bu vào nói xấu mình. Mẹ chồng mình lúc đó chưa biết nhiều về mình nhưng mình cũng có cảm giác em chồng nói xấu mình với mẹ. Phòng trọ của mình và em chồng chung dãy nên cũng có xảy ra nhiều xích mích. Những chuyện đó mình không hề kể cho chồng vì không muốn chồng suy nghĩ nhiều về thứ không đáng nhưng em chồng lại đi nói xấu mình hết lần này đến lần khác với chồng.

Em chồng toàn nói xấu sau lưng 1   

Mình có thói quen đọc tin nhắn của chồng nên em chồng nhắn nói xấu gì, mình biết hết và không thể nào quên dù đã rất lâu rồi. Cô ta đi nói xấu mình đủ điều với chồng, mẹ chồng nhưng sau lưng lại bảo mình tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm giữa chồng mình với cô ta. Tính mình thẳng thắn, có gì nói đó, còn em chồng thì rất giỏi diễn kịch. Trước mặt mọi người vẫn giả vờ đối xử với mình rất tốt nên mọi người cứ nghĩ nguyên do mọi việc là ở mình.

Nhà chồng có thêm 3 chị dâu nữa. Em chồng rất thân với mấy chị nhưng không hiểu sao với mình lại như thế? Nhiều lần mình tự suy xét lại bản thân và cố gạt những chuyện ngày xưa để đối xử tốt với em chồng nhưng nhận lại là những điều tiếng, là những lần bị nói xấu sau lưng, hết người này đến người khác.

Mình sinh ra trong một gia đình khá giả, được ba mẹ nuông chiều từ bé nhưng mình rất thích nấu ăn và thậm chí là rất giỏi việc nội trợ. Mình chăm sóc chồng rất tốt, từ cái quần cái áo, đến bữa ăn, giấc ngủ. Tất cả quần áo mình sắm cho chồng đều là hàng cao cấp, còn đồ mua cho mình có thể là hàng giảm giá, vậy mà, trước mặt mọi người, cô ta đem đồ của chồng mình ra so sánh thế này thế kia. Thật sự, mình không muốn chồng phải nhọc lòng vì mấy việc cỏn con này nhưng mình không biết làm thế nào để xử lý với cô em chồng này.

Mình không nghĩ rằng cô ta là loại người biết xấu hổ. Trước mặt mình, cô ta nói xấu mấy chị dâu quê mùa, không biết cách ăn mặc, hay cãi mẹ chồng này kia nhưng sau lưng mình lại đi nói xấu mình với mấy chị dâu. Mọi người nói xem mình phải làm sao đây? Mỗi lần nghĩ đến những chuyện trước kia, mình bực bội lắm. Thật sự có quá nhiều chuyện mình không thể nào quên được nhưng không tiện kể ra đây. Nói chung là cô ta làm mình bị tổn thương nhiều lắm!
Theo Anna
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC