Ngày 14 Tháng 5, 2015 | 09:10 AM

Đúng lúc có 'tin vui' thì chồng tuyên bố có con riêng

Tôi đã khóc rất nhiều khi biết người đàn ông mình rất yêu thương đã phản bội mình. Anh thú nhận có con riêng được mấy tháng tuổi rồi.

boy1-5526-1431503125.jpg

Ảnh minh họa.

Chúng tôi quen nhau từ thời còn sinh viên, có thể nói cả hai là mối tình đầu của nhau. Yêu nhau được 4 năm, chúng tôi kết hôn đến nay được hơn ba năm. Năm đầu tiên tôi bị hư thai, do bận việc học chuyên tu nên chúng tôi nán lại việc con cái đợi đến khi tôi học xong. Vì tính chất công việc nên mỗi người làm một nơi chỉ đến cuối tuần chúng tôi mới thật sự là của nhau. Có nhiều lúc tôi bận học nên có khi gần một tháng chúng tôi mới gặp nhau. Tôi luôn tin tưởng anh rất nhiều, tin vào tình cảm anh dành cho tôi nên tôi không một chút bận tâm về những thay đổi của anh.

Cho đến một đêm anh đã thú nhận mọi tội lỗi trước mặt tôi rằng anh đang có con riêng được mấy tháng tuổi với một người phụ nữ khác. Anh vô cùng mệt mỏi khi đã lừa dối tôi một thời gian dài như thế và cầu mong tôi tha thứ. Tôi đề nghị ly hôn, anh nhất định không chịu và nói mục đích anh nói ra sự thật là mong tôi cho anh cơ hội giúp anh vượt qua quãng thời gian khó khăn này, anh xin tôi thời gian để anh giải quyết êm đẹp với người kia (tất nhiên sẽ phải chu cấp hàng tháng cho mẹ con họ).

Tôi đã khóc rất nhiều khi biết người đàn ông mình rất yêu thương đã phản bội mình, lừa dối mình lâu như thế. Tôi thật sự không cam tâm tại sao anh lại quen người phụ nữ khác như thế. Tôi đã nghĩ để giữ gìn hạnh phúc gia đình có lẽ tôi sẽ tha thứ cho anh, cho anh cơ hội quay về, nhưng chỉ cần nghĩ đến quãng thời gian hai người đó qua lại với nhau là lòng tôi như thắt lại, cảm giác nghẹt thở xâm lấn cả tâm trí.

Và chính lúc tôi đau khổ nhất, tôi phát hiện mình đang mang giọt máu của anh - đứa con mà chúng tôi từng chờ đợi, từng khao khát rất nhiều. Có lẽ giờ đây niềm vui này đã không trọn vẹn đối với tôi. Khi biết tôi có con anh rất vui, và lo cho mẹ con tôi rất chu đáo. Tôi thật sự không biết làm gì trong lúc này, có nên tha thứ cho anh hay không? (Hạ Lan)

Theo Ngôi sao

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC