Ngày 16 Tháng 7, 2015 | 09:40 AM

Đang mặn nồng, bạn trai thú nhận đã có vợ con

Khi hai đứa bên nhau, tình cảm đang thắm thiết, anh thú nhận rằng anh đã có vợ và con.

Em năm nay 27 tuổi, đang rất bối rối không biết phải quyết định như thế nào. Em có quen và yêu một người cùng tuổi trong một chuyến đi chơi dịp Tết vừa qua. Chúng em yêu nhau đến với nhau rất nhanh vì cả hai dành tình cảm cho nhau.

Không còn giữ khoảng cách, người đó khoảng hai tuần lên thăm em một lần. Bỗng dưng người đó nói muốn đi nước ngoài nên muốn kết thúc, không muốn chờ đợi người đi xa. Nhưng rồi đúng dịp nghỉ lễ em lại đi tới nơi anh ấy sống chơi. Bọn em lại gặp nhau như không hề có chuyện gì. Anh cũng nói không đi nữa.

Nhưng sau lần đi chơi đó anh không còn quan tâm, rủ rê, hay gợi ý qua nhà chơi nữa, cũng không có ý định tiến xa, nên em bắt đầu nản. Em nói với anh và muốn anh chủ động không thì em không muốn kéo dài, nhưng anh lại chủ động chia tay. Lần này em đồng ý luôn vì không muốn kéo dài chuyện đó. Được khoảng 4 ngày anh bắt đầu nhắn tin và gọi điện nói nhớ em, không thể dừng lại như vậy.

couple11-4693-1436950113.jpg

Ảnh minh họa.

Em đã rất vui vì khi đó có người yêu mình, và em cũng dành tình cảm thật lòng cho anh. Cuối tuần nghỉ anh lại lên chơi với em. Nhưng mọi chuyện thật trớ trêu. Khi hai đứa bên nhau anh thú nhận rằng đã có vợ và con, nhưng không còn sống với nhau. Hiện tại con anh đang sống với vợ. Từ giờ đến cuối năm chuyện vợ chồng dứt khoát, anh mới về nói chuyện với bố mẹ em. Mong em hiểu anh yêu em và không muốn giấu em chuyện gì.

Em như người mất hồn không muốn bị cuốn vào những chuyện đó. Em thì muốn một tình yêu trọn vẹn. Anh nói mong em chấp nhận hoàn cảnh của anh. Anh sẽ bỏ mọi thứ để bên em, kể cả công việc để lên gần em. Nhưng mỗi khi nghe ai đó khuyên can là em lại chạnh lòng không muốn yêu thương anh nữa, không muốn rổ rá cạp lại. Nhưng trong lòng vừa giận vừa yêu không dứt khoát được. Mong anh chị cho em lời khuyên, em nên đi tiếp hay tìm một người như mình xây dựng gia đình.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC