Ngày 21 Tháng 7, 2020 | 09:24 PM

Con xin tiền học thêm 1 tháng 300.000 đồng nhưng bố mẹ vẫn kêu: "Đắt thế"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Em sợ đối mặt với ba mẹ, em sợ ánh mắt của họ, chỉ cần em nhìn thôi thì ánh mắt họ cũng khó chịu.

Em đang cực kì stress. Thực sự em rất áp lực trong chính gia đình của mình, dù em mệt mỏi hay học hành ra sao thì cũng không có một ai hỏi han hay chia sẻ cùng em dù chỉ một chút thôi cũng được, kể cả là bố mẹ của em.

Không những thế, bố mẹ cũng chính là người tạo ra sự mệt mỏi này. Họ không quan tâm, giúp đỡ con mình học tập, thế nhưng khi em chỉ đạt mức học sinh có học lực trung bình thì họ lại chửi em là ngu, học dốt. Em bảo xin tiền học thêm để cải thiện tình hình thì họ kêu sao đắt thế, gì mà một tháng tận 300.000 đồng. Vâng, đó là chỉ 300.000 thôi đó, nếu mà lên đến 500.000 chắc họ chửi em không ra gì luôn.

Trong khi đó bạn bè xung quanh em bố mẹ đầu tư cho cả triệu một tháng để học thêm, thậm chí còn mời thầy cô đến kèm riêng. Tất nhiên, những gia đình có điều kiện thì không nói, nhưng mức từ 500.000 - 800.000 đồng/tháng thì hầu hết các gia đình đều đầu tư cho con. Vậy mà đây em xin có 300.000 đi học mà bố mẹ em còn kêu đắt.

Em bị bố mẹ dò xét như tội phạm, họ không hề tin tưởng em. Em bị họ quản chặt đến nỗi nghẹt thở, nhiều khi em bị ngất trên lớp cũng chẳng ai biết. Suốt ngày em chỉ thui thủi một mình vì em sợ đối mặt với bố mẹ, em sợ ánh mắt của họ, chỉ cần em nhìn thôi thì ánh mắt của họ cũng trở nên khó chịu.

Có lúc em còn bị đánh đến chảy máu miệng máu mũi, có lúc thì họ rủa em chết đi sống làm gì cho chật đất... Em nghĩ em không còn kiên nhẫn nhiều nữa đâu.

Mong mọi người cho em lời khuyên với ạ.

 Thư

*Độc giả có tâm sự cần được gỡ rối xin gửi về hòm thư: hoahue@giadinh.net.vn. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC