Ngày 26 Tháng 9, 2016 | 03:05 PM

Có tình cảm từ sau hôm chăm sóc em ở khách sạn

Sợ cô ấy trúng gió nên nguyên đêm đó tôi chỉ thức canh cho cô ấy ngủ.

Tôi có quen một người con gái được hơn 6 tháng rồi nhưng chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè. Chúng tôi thường xuyên gặp mặt, xem phim, cà phê và cô ấy hay tâm sự chuyện gia đình cho tôi nghe. Cô ấy cũng chủ động nhắn tin cho tôi, hay có những cử chỉ thân mật với tôi. Lúc đó tôi chẳng bận tâm đến cô ấy. Thời gian sau cô ấy về quê chơi, một tháng chúng tôi không nói chuyện, đến lúc cô ấy lên lại thành phố, tôi chủ động liên lạc lại và hẹn cô ấy đi chơi nhân bữa tiệc sinh nhật của bạn tôi. Chúng tôi ăn nhậu xong rồi có vào trong bar chơi, cô ấy chơi rất nhiệt tình đến nỗi say khướt không còn biết trời trăng gì.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vui chơi xong đã khuya, tôi đành đưa cô ấy vào khách sạn ngủ qua đêm nhưng chúng tôi không có chuyện gì vượt quá giới hạn. Cô ấy say nôn khắp phòng khách sạn, lúc đó tôi chỉ giúp cô ấy dọn dẹp phòng sạch sẽ để có chỗ thoáng mát mà ngủ. Sợ cô ấy trúng gió nên nguyên đêm đó tôi chỉ thức canh cho cô ấy ngủ, sáng dậy mua thuốc chống say và một ít thức ăn nhẹ cho cô ấy. Ăn xong cô ấy đỡ mệt hơn và tôi chở về nhà. Từ lúc đó, tôi luôn có cảm giác nhớ nhung, muốn quan tâm chăm sóc cho cô ấy. Có phải là tôi đã thích cô ấy rồi không?

Sau ngày hôm đó tôi luôn chủ động nói chuyện và hỏi thăm cô ấy nhiều hơn, ngược lại cô ấy đối xử với tôi hoàn toàn khác, thái độ tránh né, thờ ơ, không muốn gặp mặt và nói chuyện với tôi, nếu có nói thì tôi nói gì rồi cô ấy trả lời thôi. Hình bóng cô ấy lúc nào cũng xuất hiện trong tâm trí tôi, tôi không nói chuyện được nhiều như trước nên chỉ âm thầm theo dõi cô ấy, xem đi xem lại tin nhắn cũ và xem lại nhưng bức hình hai đứa chụp chung. Giờ tôi phải làm sao?

Theo Tùng/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC