Ngày 18 Tháng 6, 2017 | 04:30 PM

Cô ta trả ơn bằng cách cướp tôi!

  MỚI NHẤT

Em là người được tôi giúp đỡ rất nhiều và bây giờ cũng chính là người đang ngoại tình với chồng của tôi…


Cô em ấy là người tôi giúp đỡ rất nhiều và bây giờ cũng chính là người đang ngoại tình với chồng của tôi…(Ảnh minh họa)

Cô em ấy là người tôi giúp đỡ rất nhiều và bây giờ cũng chính là người đang ngoại tình với chồng của tôi…(Ảnh minh họa)

Tôi 35 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi tình cờ gặp gỡ và yêu nhau rồi làm đám cưới. Cuộc sống hôn nhân tuy còn nhiều thiếu thốn, vẫn còn những bất đồng, nhưng nhìn chung tôi cảm thấy hài lòng, vì chồng rất yêu thương tôi và các con.

Anh cũng là người có trách nhiệm và luôn nỗ lực trong công việc, anh nói muốn lo cho mẹ con tôi cuộc sống đủ đầy. Tôi đã từng thầm cảm ơn anh vì điều đó và luôn dạy dỗ các con phải tôn trọng, thương yêu bố mình.

Nhưng gần 1 năm trở lại đây, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi bắt đầu sóng gió. Nguyên nhân đến từ một người thứ 3, và người ấy chẳng xa lạ đâu lại chính là người thân thiết với tôi, là người tôi giúp đỡ rất nhiều, cô ta chịu ơn tôn và bây giờ là ngoại tình với chồng tôi.

Tôi và cô ấy làm cùng cơ quan cũ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên có những thời gian mẹ ốm, em thường xuyên đến nhà tôi vay tiền. Tôi cũng chẳng giàu, nhưng thông cảm với hoàn cảnh của em nên luôn sẵn sàng, có khi nhà không còn tiền mặt, tôi lại không quen chuyển khoản, tôi nói chồng chuyển khoản cho em vay, khi nào có em lại trả, tôi cũng chẳng bao giờ đòi.

Nhiều lần như thế, em nói em mang ơn tôi và thường xuyên qua nhà tôi chơi, thân thiết với tôi như chị em. Tin tưởng em, có những hôm đi công tác, tôi cũng nhờ em đón con giúp để đưa cháu về nhà em ở, có khi qua đêm, có khi ở đến tầm 9-10 giờ tối thì chồng tôi qua đón.

Em là cô gái hiền lành, thật thà, tôi cứ nghĩ sẽ không có chuyện gì xảy ra giữa chồng tôi và em. Nhưng tôi đã quá chủ quan, chẳng biết tự bao giờ, giữa chồng tôi và em đã có mối quan hệ thân thiết hơn những gì tôi tưởng. Một người bạn của tôi và em nói, bắt gặp chồng tôi và em đang ngồi uống cà phê với nhau, tôi không tin nhưng rồi lại phải tin khi họ chụp ảnh chồng tôi và em gửi qua zalo.

Tôi bắt đầu đoán ra mối quan hệ không bình thường giữa hai người, nhưng chồng tôi từ chối, nói chỉ vô tình gặp nhau ở quán cà phê thôi, em cũng nói, như vậy, nên tôi không truy cứu thêm nữa. Kể từ đó, tôi cũng không nhờ em đón con giúp, cũng không nhờ chồng chuyển tiền cho em, tôi thường xuyên để mắt đến chồng hơn và không muốn em có cơ hội tiếp cận chồng mình.

Vậy mà hôm nay, tôi lại đau đớn nhận ra rằng, em và chồng tôi vẫn lén lút gặp gỡ nhau suốt thời gian qua. Mối quan hệ của hai người bây giờ không chỉ là gặp gỡ để uống cà phê, nói chuyện thông thường mà vượt xa hơn cả tình bạn, em ngủ với chồng tôi mà không cảm thấy ngượng ngùng, xấu hổ và có lỗi với tôi sao?.

Em còn nói với anh ấy, nếu anh dám bỏ vợ thì em cũng dám làm vợ anh ấy. Em nói ra câu này, em có nghĩ đến tôi và con tôi không. Chả gì, em cũng đã từng nhận được sự giúp đỡ của tôi trong lúc khó khăn, lẽ nào, em trả ơn tôi bằng cách đó sao, em gái!

Theo Thoan/Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC