Ngày 5 Tháng 5, 2017 | 08:41 AM

Có nên giữ thai khi đang dùng kháng sinh liều cao

  MỚI NHẤT

Tôi chợt nhớ ra mình đang điều trị da liễu với thuốc liều cao mấy tháng nay. Anh mong con lắm, nếu chẳng may con bị làm sao chắc anh không sống nổi.

Tôi 35 tuổi, chia tay chồng được 4 năm khi biết anh ngoại tình. Mẹ con tôi sống khá êm đềm. Cách đây ít lâu tôi gặp một người đàn ông trung niên, cùng hoàn cảnh nhưng vợ cũ anh mắc chứng hiếm muộn nên vợ chồng mới chia tay. Sau một thời gian quen biết, chúng tôi đã đi quá giới hạn và định tiến tới hôn nhân. Có điều càng yêu nhau lâu tôi càng thấy anh chẳng có trách nhiệm gì với mẹ con tôi. Anh chưa bao giờ tự nguyện chở con tôi đi chơi và hầu như không nói với tôi anh đi đâu làm gì, có khi ngày nào đi làm về ngang qua nhà anh tôi cũng thấy anh nhậu nhẹt. Tôi mệt mỏi rồi chia tay.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tưởng cuộc sống lại êm đềm trôi đi nhưng một năm sau tôi lại gặp anh. Chúng tôi lại đi quá giới hạn và tôi có bầu. Tôi không còn nhiều tình cảm với anh nhưng vì anh chưa có con nên muốn giữ đứa bé lại cho anh vui. Tôi gặp anh, anh không tin điều đó nhưng sau khi tôi thử que trước mặt anh thì anh vui mừng lắm. Có điều tôi chợt nhớ ra mình đang điều trị da liễu với thuốc liều cao mấy tháng nay. Anh mong con lắm, nếu chẳng may con bị làm sao chắc anh không sống nổi. Tôi nên làm như thế nào đây?

Theo Nhung/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC